phim

Sex teen JAV em gái trẻ bú cu phê pha

74256
131
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sau bao lần theo dõi, gã xấu này biết căn biệt thư to lớn này chỉ có một cô gái sinh sống. Quả là cơ hội thuận lợi, vì chắc biệt thự thì giàu lắm, mà chỉ có một cô nàng bé bỏng thì làm gì được hắn? Thế là tối đó, gã quyết định dùng khăn che mặt, rồi lẻn vào nhà để làm đạo chích.

Ai ngờ, chưa gì thì hắn đã bị người đẹp phát hiện. Gã sẽ làm gì đây, tấn công em, bỏ chạy hay giết cả nàng để tha hồ mà cướp của. Ai ngờ, cô bé quá xinh đẹp, hắn chẳng nỡ tấn công. Gã định bỏ chạy thì nàng liền tới gần, vuốt ve thân dưới của hắn, nhìn ngắm hắn bằng cặp mắt trìu mến, trữ tình.

Phim sex teen JAV không che gái bú cu phê pha

Tên đồi bại nhìn mà thèm, chẳng lẽ nàng được cùng hắn chịch choạc với nhau, có lẽ gã sẽ được sung sướng bởi nàng. Hắn dường như tê dại, chẳng chống cự nổi trước nhan sắc của cô bé. Em ấy kéo khóa quần của gã, dần dần móc ra con cu, rồi nàng xoa nó, dỗ dành con cu ấy một cách say đắm, âu yếm như em bé. Hóa ra, ả này là một con đĩ khát tình, vì chẳng chàng nào chịu nổi nhu cầu sinh lý của ả nên giờ ả mới sống một mình. Gã gặp con quỷ cái rồi, dù sao thì cũng phải hưởng thụ cho sướng con cu cái nào.

Cô bé xinh đẹp cười tươi tắn, chẳng giận anh chàng vào nhà để trộm, chỉ cần anh chừa con cu lại cho em bú là được. Thế là con cặc của gã nằm gọn trong miệng em, sướng tê tái với chiếc lưỡi điệu nghệ của nàng.

Ả cởi luôn quần áo, đến phiên kẻ đồi bại này phải mơn trớn, kích thích lại cho em sung sướng. Cuối cùng, hắn nhét con cặc ấy vào lồn em mà nắc dồn sex hay dập, sướng tái tê, phê đến nóc nhà.