phim

Cô vợ đắm chìm trong nhục dục với chủ phòng trọ

647438
311
21
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vợ chồng người đẹp Hikari Sena đang thực hiện chuyến nghỉ mát đến vùng thôn quê sau một năm làm việc căng thẳng. Họ dự định sẽ chọn hình thức lưu trú là khách sạn sex xxx homestay, vừa bình dân mộc mạc, tiết kiệm mà lại được trải nghiệm cuộc sống người dân bản địa. Vừa đến căn hộ, chủ căn hộ homstay này là cặp vợ chồng đã già, họ hoan nghênh khách đến đây rất nồng nhiệt khiến đôi vợ chồng trẻ rất vui, quyết định ngủ lại căn hộ này. Thức ăn, nước nóng đã sẵn sàng, đôi phu phụ mới cưới cùng thư giãn thỏa thích bên nhau. Trời đã tối rồi, anh ấy chịch cho nàng vài phát trước khi ngủ. Vẫn như cũ, cuộc làm tình kết thúc thật chóng vánh, cuộc sống tình dục của nàng chán chường chưa từng thấy.

Xem phim sex ngoại tình cô vợ đắm chìm trong nhục dục.

Trong khi chàng đã ngủ thì nàng vẫn thức, cô ấy nghe thấy điện thoại gì ấy chứ phạch phạch ở phòng bên. Tò mò bước ra thì nàng trông thấy cảnh tượng rất đáng xấu hổ. Ông chủ nhà trọ đang chịch với vợ ông ta. Cô ả lõa lồ với cặp vú bự, run bần bật cả thân hình với khả năng làm tình khéo léo của gã. Mụ cố gắng khống chế ngưng la hét, kềm chế trước cơn sướng do người chông của mình ban tặng. Người đẹp nhìn trộm họ phịch nhau mà phát thèm, ước gì người được đụ kia là mình.

Cơn dâm tình khiến ả đã nứng, chảy nước lênh láng. Xong chuyện, nàng đã gặp riêng lão chủ nhà, van xin gã hãy cho ẻm được sung sướng như thế. Haizz, cô là khách mà thật là hư hỏng. Vì cô cũng đẹp nên tôi phá lệ lần này, sẽ cho cô sung sướng. Thế là đôi gian phu dâm phụ cùng dắt díu nhau vào một căn phòng khác, hun hít, bú liếm, kích thích đầu ti rồi mút chùn chụt với tư thế 69. Cuối cùng, hắn đụ cô khách trẻ muốn banh lồn trong sung sướng.