phim

Biến con dâu trở thành nô lệ tình dục

240896
228
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex hiep dam địt đụ cô con dâu đang bị trói buộc không thoát nỗi. Đã từ lâu trong căn nhà này, kể từ khi chồng Kotori Aragaki đi làm ăn xa không trở về nhà nữa, nàng trở thành con nô lệ tình dục của chính bố chồng mình. Ông ta là người đàn ông duy nhất trong nhà này, cũng là người đi làm kiếm tiền nuôi nàng từ lúc chồng cô đi mãi không thấy về cho đến hiện tại, chính vì thế mà nàng phải làm tất cả mọi thứ ông ta yêu cầu để có được cuộc sống yên bình. Cứ thế mỗi ngày ở nhà, chỉ cần ông ta lên cơn nứng cặc thì nàng sẽ phải là người làm cho hắn thoả mãn mà không được ý kiến gì về chuyện ấy.

Mấy ngày hôm nay, cô đã phục vụ cho hắn không biết bao nhiêu lần, nghĩ rằng hôm nay mình cần ra ngoài thì hắn sẽ cho phép ngay lập tức, thế nên cô đã nhẹ nhàng tiến lại gần bố chồng xin phép ông ấy cho mình ra ngoài gặp bạn bè một lần. Gã đàn ông vốn tính đa nghi, không muốn nó ra ngoài nói xấu gì mình nên không hề muốn cho nó đi đâu ra khỏi căn nhà này. Hắn cũng không muốn cho nàng ra ngoài để rồi mất đi một cỗ máy tình dục tuyệt như vậy, nhưng không cho nó đi thì không được.

Thế nên ông ta nói rằng, nếu như nàng phục vụ cho hắn thoả mãn thì muốn đi đâu cũng được. Vừa nói xong hắn đã vòng ra sau lưng con dâu, bắt đầu vén váy người phụ nữ ấy lên và bú lồn khí thế. Sau bao lần chịch nhau, gã đàn ông này hiểu rõ rằng cô ấy mỗi khi lên đỉnh thì sẽ chẳng còn sức lực, thế nên hắn mới đè nàng ra mà chịch, chắc chắn sau khi làm tình, cô ta sẽ không còn sức để có thể ra ngoài đi đâu được nữa.