phim

Doggy móc cái lỗ lồn tuyệt vời

86340
73
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng đang ăn sữa chua trước cửa nhà rất ngon lành. Nàng vừa đi học về vẫn đeo balo vào trên vai. Sau đó cô đi vào trong nhà rồi vẫn tiếp tục ăn thật ngon lành. Nhưng nàng ta cố tình ăn cho nó rơi lên người. Rồi cởi hết quần áo đang mặc trên người ra chạy quanh nhà trên tay vẫn là hộp sữa chua.

Cô nàng bò về phía người đàn ông đang đứng đó cởi quần của anh ta ra rồi cầm con chim siêu to khổng lồ chấm vào hộp sữa chua. Chấm con cu vào hộp sữa chua xong em gái đưa vào mồm rồi bú liên tục trong mồm trông thật ngon lành. Hết thì em gái lại chấm thêm để bú tiếp tục. Mút nó trông thật ngon lành. Con cu to bự và dài nên mồm của em gái này chỉ vừa được đầu của con cu trong mồm. Nhìn cô nàng bú dương vật trong mồm không ngừng trông thật dâm đãng. Nàng ta đứng dậy rồi cả 2 người cùng nhau âu yếm. Anh chàng thì thọc ngón tay tiến sâu bên trong âm hộ móc chiếc bướm khiến em gái thỏa mãn, sung sướng rên lên không ngừng. Còn cô thì sục lấy con chim trong tay vuốt ve. Đẩy mông của cô gái chổng mông lên rồi bú lấy cặp mông từ phía sau, vừa mút lại vừa thọc ngón tay vào sâu bên trong âm hộ lại làm cho cô người yêu thêm sung sướng. Đẩy người của nàng dạng háng ra tiếp tục mút lấy chiếc bướm một cách điêu luyện.

Cô gái nằm xuống để anh chàng đưa lấy con cu vào miệng bú lấy nó không ngừng. Anh bạn trai đút lấy dương vật vào miệng rồi sục liên tiếp và bú lấy con chim không thấy chán là gì. Nhìn khuôn mặt và cái mồm bú cu trông thật là phê.

Doggy móc cái lỗ lồn tuyệt vời