phim

Phim JAV vợ đụ nhau với sếp của chồng

256947
258
18
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem sex gái 3x vợ dâm lồn thích đú đỡn với trai. Chồng của Shion Sato là một công nhân viên chức ở một công ty trong thành phố. Cô rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân của mình và toàn tâm toàn ý ở nhà làm nội trợ hỗ trợ chồng. Nàng yêu chồng của mình rất nhiều và luôn giúp anh cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng không biết từ bao giờ mà ông sếp của chồng em đã tia đến vợ của cấp dưới và quyết định sẽ làm tình với em. Ông ta ngay lập tức cho chồng em một chuyến công tác xa rồi một mình đến nhà em.

Khi thấy sếp của chồng đến nhà, em đã vô cùng bất ngờ nhưng vẫn mời ông vào nhà. Sau khi vào nhà thì ông bắt đầu buông những lời gạ gẫm em. Thấy việc này có vẻ không có tác dụng, ông ta bèn chuyển sang dọa nạt nếu em không chiều theo ý ông ta thì ông ta sẽ khiến sự nghiệp của chồng em sụp đổ. Nàng rất yêu chồng mình nên đành phải nghe theo lời ông sếp để bảo vệ anh.

Phim JAV vợ đụ nhau với sếp

Thấy cô nàng đã thuần phục mình, ông ta liền thoải thực hiện những điều mình muốn. Lão bắt nàng cởi áo ra để lão bú vú. Sữa từ vú nàng cứ tuôn ra khiến lão sướng lắm, nút lấy nút để còn tay kia thì mon men xuống dưới. Người vợ tội nghiệp chỉ biết làm theo lời lão mà không chút phản kháng lại.

Càng lúc lão càng bắt em làm những trò biến thái hơn. Lão lôi con cu bự của mình ra bắt em bú nó, kích cỡ của nó to quá nên em cũng rất sợ. Nhưng đến lúc nó đâm vào lồn em thì mọi chuyện đã khác. Cô nàng quá sướng vì được con cu bự đó địt. Biết rằng rất có lỗi với chồng những lão ta địt em sướng quá. Dần dần trong đầu em chỉ còn hình bóng cu của lão sếp già.

Xem phim JAV hay vợ đụ nhau ngoại tình với sếp của chồng cực kích dục.