phim

Lần đầu làm chuyện ấy bằng hậu môn

221909
205
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mai Yoshino là một cô nàng cuồng dâm nhưng rất xinh đẹp đang nói chuyện cùng với người đàn ông đối diện mình. Nàng muốn được quan hệ tình dục bằng đường hậu môn vì chưa bao giờ làm chuyện đó. Đưa cô vào trong nhà tắm anh chàng dùng ngón tay đút nhẹ nhàng đẩy vào lỗ hậu môn của nàng. Mới đầu thì em hơi đau nên là anh ta làm chậm lại để cho cô không đau nhưng dần dần càng sướng hơn.

Một lúc sau cảm nhận được chuyện đó khi dùng tay chọc vào lỗ hậu môn rồi người con gái cùng với 2 người đàn ông khác sex cùng nhau. Cô mặc bộ váy ngủ thật sexy và quyến rũ. Họ cùng nhau sờ bầu ngực bóp rồi bú lấy nó chùn chụt ở trong mồm. Dần dần sờ xuống dưới âm hộ vành nó ra nhẹ nhàng ngắm nhìn lấy chiếc bướm xinh đẹp của cô. Những ngón tay đang lay lay liên tục vô hột le rồi thọc vào sâu bên trong lỗ âm hộ khiến em sung sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Những ngón tay của người đàn ông cùng thọc vào lỗ âm hộ sau đó có chàng trai thọc lỗ đít làm cho nàng sướng rên liên tục không ngừng. Quanh chiếc bướm toàn nước là nước. Nàng chổng mông lên chàng trai thọc lấy chiếc que vào lỗ hậu môn đẩy ra đẩy vào liên tục.

Đến lượt cô gái bú lấy từng con cu ở trong mồm để cho nó cương dần lên tí chịch nhau cho sung sướng. Từng con chim bú thật ngon lành ở trong mồm. Một lúc sau nàng dạng chân ra để hắn đút con cu vào sâu bên trong âm hộ chịch liên tiếp nhiều phát khiến cô sung sướng lê phê. Những tiếng rên càng lúc càng to hơn khi đụ nhau thật mãnh liệt của từng người đàn ông.

Lần đầu làm chuyện ấy bằng hậu môn