phim

Gái JAV bú buồi nhiệt tình

176924
80
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mikuro Komori là cô nàng phục vụ tình dục ở trong một spa với cách chăm sóc tận tình giúp cho các anh chàng cảm thấy cực kì thoải mái. Nàng vô cùng xinh đẹp với thân hình nuột nà và ngọt nước. Sau khi tắm rửa sạch sẽ thì em đi ra bên ngoài phòng khách chỗ anh chàng khách hàng đang ngồi đợi nàng tới phục vụ.

Em chào anh khách hàng rồi từ từ cởi quần của anh ta ra đưa con cu vào trong mồm để bú lấy dương vật liên tục trong mồm. Càng bú thì con cu càng cương cứng lên cùng với đôi bàn tay sục lấy dương vật ở trong lòng bàn tay. Nàng cởi váy ra một thân hình nuột nà ngọt nước nhìn thật là phê. Em vẫn miệt mài và say mê với việc bú chim ở trong mồm cho tới khi con chim nó xuất tinh bắn đầy trong mồm cô gái này. Chuyển sang màn tiếp theo tắm rửa cho chàng trai thật sạch sẽ. Bôi xà bông lên cơ thể chàng rồi nàng dùng bầu ngực căng tròn của mình xoa đều khắp cơ thể người đàn ông. Cô gái liên tục cọ cọ khắp cơ thể của anh chàng làm cho sướng lên. Xả hết xà bông trên người rồi người con gái đưa anh sang bồn tắm.

Gái JAV bú buồi nhiệt tình

Người đàn ông nằm xuống thư giãn trong bồn tắm còn em gái vẫn tiếp tục xoa bóp cơ thể của anh. Cái mồm của cô lại bắt đầu bú lấy con cu của mình. Đôi bàn tay đang sục lấy dương vật ở trong lòng bàn tay. Cầm dương vật cọ cọ vào đầu ti rồi nhét nó vào khe ngực lắc lắc liên tục. Đưa anh chàng ra chiếc đệm phao. Cô gái này massage toàn thân khách hàng bằng toàn thân của mình chà chà khắp toàn thân.