phim

Sex với lão già 65 tuổi

934022
448
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kaho Imai là một cô gái cá tính ở trung tâm thành phố. Nàng hay vui chơi ở Shibuya, khu phố mua sắm bậc nhất của thủ đô Tokyo. Vốn ăn mặc thời trang, cộng với thói nhuộm da, cô gái là dân chơi thứ thiệt, trải qua bao cuộc tình với đủ các chàng trai nghịch ngợm. Dần dần, em cũng đã chán dần cuộc sống hưởng lạc vô nghĩa ấy. Trai quậy thì chỉ đụ cho qua ngày, chẳng đọng lại cảm giác gì.

Một hôm nọ, gia đình bắt nàng về quê để thăm ông bà. Cô bé nghịch ngợm được trải nghiệm cảm giác ở vùng thôn quê, nơi khí trời thoáng đãng, mát mẻ đầy vẻ đẹp thiên nhiên. Về đây, cô bé cảm nhận được sự an bình, thoải mái trước những mệt nhọc, ganh đua chốn thị thành.

Thế nhưng, máu dâm của con bé vẫn chẳng thể dừng lại. Cơn hứng tình cứ thôi thúc khiến ẻm phải tìm một con cu mà nghịch ngợm cho thỏa thích. Cô bé tìm mua một cây kem, rồi chẳng chịu ăn nhanh lấy nó. Nàng le lưỡi liếm láp dọc theo thân kem, chờ nó chảy nước ra dần dần. Cảm giác ấy trông như cô ấy đang mút một con cu, khiến lão già tóc bạc trắng gần đó xúc động, mong muốn được mát xa cho thân thể của nàng.

Sex với lão già 65 tuổi

Vốn là gái hư, em liền đồng ý, xem như đây là một dịp để thư giãn, lão già rồi thì chắc làm gì được mình? Thế là lão phấn khích, thích thú nhào nặn, xoa xoa cặp đùi, rồi đến mông, đến háng của người đẹp. Tay hắn mon mon lên lưng, ngực rồi luồn qua cặp vú săn chắc của nàng.

Cô gái chẳng chịu nổi những cơn kích thích ấy nữa, chỉ muốn lao vào cuộc tình mà thôi. Vậy là em ấy sướng phê, liền lao vào cuốn lấy hắn, hết đá lưỡi rồi bú cặc. Gã dù đã tóc bạc nhưng cũng sung mãn vô cùng, nhét hẳn con cu dài vào lồn của người đẹp rồi nhấp cho tưng bừng.