phim

Cô gái thích sex cả phụ nữ lẫn đàn ông

2142385
1626
40
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đây là một cặp đôi đang yêu nhau và học chung 1 trường. Hôm nay nàng tới nhà anh chàng này để cùng nhau thảo luận về dự án sắp tới. Họ đang làm việc cùng với nhau rất say sưa nhưng người bạn trai thì chỉ nhìn về phía bầu ngực căng tròn, mềm mại, đầy quyến rũ của bạn gái. Một lúc sau cô em gái đi xuống và ánh mắt của 2 cô nàng nhìn thấy nhau. Có vẻ là cả 2 cô gái xinh đẹp đã thích nhau nên đã cùng sex. Cô em đã nhờ anh trai đi mua đồ rồi mút lấy chiếc bướm cho chị làm cho nàng ta sung sướng rồi rên không ngừng. Nhưng phải bịt mồm lại không thể anh trai lại nghe thấy. Bú lồn cứ chùn chụt trông thật ngon lành. Thấy anh trai đi ra thì họ lại mặc quần áo lại như không có chuyện gì cả.

Hôm sau anh bạn trai ốm nên là cô bạn gái này đã giúp anh khỏi ốm bằng cách lên phòng rồi mút lấy con chim cứ chùn chụt trong mồm. Nhìn nàng ta bú con cu trông thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy. Em gái cứ bú chùn chụt trong mồm cái đầu con cu. Bú một lúc cho anh chàng sung sướng rồi cả 2 ôm nhau vào lòng.

Một hôm khác nàng lại tới nhà chơi rồi cả 2 cùng âu yếm trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Sau đó ả này lại tiếp tục cúi xuống mút lấy con cu trong mồm không ngừng trông thật dâm đãng. Đang bú cu miệt mài thì cô em gái xuất hiện vậy là cả 3 người cùng sex với nhau. Người đàn ông bú lấy chiếc bướm cho bạn gái còn cô bạn gái thì lại mút chiếc âm hộ của ả. Họ cùng sex trông thật ngon lành rồi cùng thỏa mãn, sung sướng rên rỉ không ngừng.

Cô gái thích sex cả phụ nữ lẫn đàn ông