phim

Rớt áo vú và chịch với gã hàng xóm

192189
190
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mio Kimijima là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Lợi thế của nàng là sở hữu một thân hình bốc lửa, gương mặt khả ái cùng làn da xinh xẻo. Cô ấy sống trong một căn hộ chung cư và vừa mới chia tay bạn trai nên vẫn còn độc thân.

Buổi sáng hôm ấy, nàng phơi đồ, bao gồm những chiếc nịt ngực trước khi đi làm. Đang phơi thì bỗng có một cơn gió làm cô rơi mất một áo ngực xuống căn hộ tầng dưới. Gã chủ căn hộ ấy cũng là 1 kẻ độc thân. Mới sáng sớm bỗng có một áo ngực rơi xuống lan can. Hắn cầm lên mê đắm săm soi. Vốn là 1 kẻ dâm đãng, gã cầm tấm bra mà sung sướng, tưởng tượng chủ nhân của chiếc nịt này chắc hẳn có cặp vú khủng lắm đây.

Cô ấy thì lại lo lắng, muốn lấy lại nịt ngực đó nhưng mà ngượng quá đi. Dù sao thì đó cũng là áo ngực đắt tiền, cô phải lấy lại cho bằng được. Thế là nàng quyết định xuống căn hộ tầng dưới gặp hắn để xin trả lại nịt vú.

Vừa mở cửa ra gặp nàng thì gã trai tròn xoe đôi mắt. Ôi, chủ nhân của chiếc nịt ngực đó là đây hay sao? Nàng chẳng những có cặp vú khủng mà gương mặt còn xinh xắn, đẹp đến thế này. Gã liền giở trò, hắn bắt em phải làm cho hắn sung sướng thì mới trả lại chiếc bra. Thật là một kẻ vô liêm sỉ.

Trông lúc cô nàng còn đang ngượng ngùng thì kẻ đồi bại này lập tức tấn công dồn dập. Hắn liền hun hít ẻm, đá lưỡi chùn chụt rồi tay còn lại thì bóp nắn cặp vú, khiến nàng sung sướng phê như con tê tê mà chẳng có cơ hội từ chối. Gã khiến em say tình như điên, hắn rút con cặc to khủng ra, làm cô nàng tình nguyện mà bú con cặc đó một cách say sưa. Sau đó, gã quay ra phía sau, nhét hẳn con cu vào lồn em mà nhấp tưng bừng.

Rớt áo vú và chịch với gã hàng xóm