phim

Chịch em nữ sinh lồn chảy nước quá đẹp

606250
792
53
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lại là em Nozomi Nakase với những bộ phim chịch nữ sinh cực chất. So với những ngày đầu mới chập chững bước chân vào nghê thì giờ đây mọi kỹ năng của em đã đều dần trở nên hoàn thiện hơn xưa, biểu cảm gương mặt cũng dần tự nhiên hơn chứ không còn quá gượng gạo nữa nhưng tất nhiên là vẫn không thể sánh được với những đàn chị lâu năm trong nghề rồi, bù lại em đấy có được sự tươi trẻ và nét ngây thơ ngộ nghĩnh vẫn còn vương lại trên đôi mắt bồ câu long lanh to tròn sex nhat ban của em.

Phim sex chịch lồn em nữ sinh không che

Nozomi Nakase luôn đẻ mái tóc ngắn trẻ trung cho hợp với gương mặt bầu bĩnh của cô nàng, các đường nét trên khuôn mặt hài hòa ưa nhìn, điểm nột bật nhất là nụ cười tươi hiền hòa khoe ra hàm răng trắng đều tăm tắm, dễ thương vô cùng. Trong phim em vào vai một cô học sinh cấp ba đi học về thì bị một tên biến thái bắt cóc xuống một cái hầm tối tăm, những thanh sắt tạo thanh buồng giam như nhà tù vậy. Ban đầu cô gái rất hoảng hốt nhưng nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh của mình.

Thì ra đây là cái động mại dâm gái ngành cao cấp chỉ phục vụ những đại gia thích gặm cỏ non lui tới mà thôi. Trước cô đã từng được nghe nói về băng đảng chuyên đi bắt cóc gái tơ để mang đi trao đổi mua bán dâm này rồi nhưng không thể ngờ được một ngày kia em lại bị rơi vào tình trạng như vậy. Nozomi Nakase sợ hãi khi có một tên đàn ông trông già xấu và khá là nhỏ con, nhưng tên này lại rất giỏi cách làm cho gái cảm thấy an tâm nên đã chịch được cô dễ dàng không hề bị dãy dụa khó chịu như một số con cừu non khác ở đây.