phim

Đụ cái lỗ đít cực kích thích

305400
391
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong bếp người đàn ông đang nói chuyện điện thoại rất lâu về công việc và nhìn suốt vào máy tính. Sau đó anh lại nhận được điện thoại của người yêu sẽ tới nhà làm anh phải đi thay quần áo và anh chàng cũng rất vui mừng rồi sờ vào con chim vì nứng cặc lên. Một lúc sau có 1 em gái xinh đẹp với dáng ngọt nước kéo váy lên khoe thân thể của mình. Nàng ta đứng cửa vẫy tay cho anh chàng ra rồi anh ta ra thì lại đuổi anh chàng đi vào.

Cô gái này bò từ cửa đi vào đúng háng của anh chàng cởi váy ra là một cơ thể nuột nà ngọt nước trông thật là ngon lành. Em cầm lấy con chim đưa vào trong mồm bú liên tục không ngừng. Bú một lúc mà dịch nhầy nhầy đã dính đầy trong mồm của cô. Vừa mút dương vật thì em lại cởi lấy cái áo ngực của mình ra. Nàng ngậm lấy con chim trong mồm lắc lắc rồi lại sục dương vật trong mồm. Hắn ta đứng dậy để cho cô nàng vẫn tiếp tục bú lấy con cu không thấy chán.

Nàng đứng dậy cởi nốt cái quần lót ra rồi chổng mông lên để gã đàn ông này đút lấy con cu to bự vào sâu bên trong âm hộ đang nứn và ướt của em. Chịch tung tóe chiếc bướm khiến cho cô nàng sung sướng và rên rỉ không ngừng. Nhìn khuôn măt lúc em gái sướng trông thật là phê và dâm đãng. Em cũng đẩy cặp mông của mông dập liên tục vào con cu. Đổi tư thế nàng ta ngồi lên đùi người đàn ông dập liên tục vào con cu rồi cũng rên lên vì sung sướng. Nhìn cô gái điên cuồng dập dương vật thật là phê vì làm tình quá đỉnh. Em gái sung sướng rồi chỉ biết rên rồi chịch thật mạnh.

Đụ cái lỗ đít cực kích thích