phim

Lên đỉnh với em gái đeo kính

522014
365
16
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đôi trai gái ngủ cạnh nhau. Nhìn lên trần nhà, người con gái nhìn xuống con cặc bạn tình thì thấy nó vẫn còn cứng. Anh chàng dễ thương hỏi nàng đã sẵn sàng chưa, người phụ nữ liền đứng dậy ngồi lên đùi. Người đàn ông đã sẵn sàng làm tình. Ngay lập tức anh gật đầu, nàng đứng dậy rồi đi tới để có thể hướng dẫn con cặc vào âm hộ.

Người con gái vẫn còn ướt nên đẩy nó vào âm hộ không phải là một công việc khó khăn. Cô ấy rên rỉ một chút và đặt tay lên ngực và bắt đầu nhảy lên âm hộ. Ông anh có thể nhìn thấy ngực bay xung quanh một cách vô tư. Chàng trai đã giữ chặt chúng. Bé gái phát ra những tiếng rên rỉ lớn hơn khi hai người tiếp tục làm điều đó. Tiếng mông đập vào đùi ngày càng lớn hơn khi chàng đến gần hơn. Anh bắt đầu thở gấp hơn để lấy lại hơi thở của mình. Người đàn ông đang tiến lại gần hơn, nói với cô ấy rằng anh sẽ đến, cô ấy yêu cầu tôi đến trên khuôn mặt.

Nam thanh niên vỗ nhẹ vào đùi để cho cô ấy biết anh đang đến, nàng đứng dậy ngay lập tức và ngồi trên đầu gối của mình trên giường, tôi đứng lên và bắt đầu vuốt ve con cặc của mình. Khi đến gần hơn, tiếng rên rỉ của anh lớn hơn, và bé gái giữ mông anh với hai tay và véo nó thật mạnh. Chàng xuất tinh rất nhiều lên mặt, nó đã lên khắp khuôn mặt. ctiếp tục vuốt ve và rên rỉ cho đến khi tôi xuất tinh cuối cùng ra khỏi con cặc của mình. đầu cặc của tôi, chúng tôi vã mồ hôi như lợn. Nàng mỉm cười với tôi, chạm vào những ngón tay trên mặt.

Lên đỉnh với em gái đeo kính