phim

Anh chồng chim to dài 25cm và chịch 50 phút

3580054
2731
71
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cặp vợ chồng đang cùng nhau đụ tơi tả trong nhà cùng với những tiếng rên ư ử to khắp nhà. Người đàn ông này đang chịch nhau với mọi tư thế từ nằm trên nằm dưới và chịch tới tấp mạnh mẽ vẫn không làm co cô vợ lên đỉnh. Sau đó họ cùng đi vào bếp nàng chổng mông lên để người chồng vẫn tiếp tục màn chịch nhau đẩy lên đẩy xuống trông thật là đã mắt. Những tư thế này làm cho cô gái đê mê nhưng vẫn chưa lên đỉnh vậy là 2 vợ chổng nói chuyện với nhau để vẫn tiếp tục đụ lấy nhau.

Chuyển ra ghế sofa cô gái dạng háng ra để anh chàng đút lấy dương vật tiếp tục đụ vào sâu bên trong chiếc bướm và những tiếng rên vẫn vang lên đều đều. Nhìn anh chàng này đụ mạnh mẽ như vậy và liên tiếp nhiều trận chứng tỏ sinh lý của người đàn ông này rất mạnh và vẫn chưa xuất tinh. Họ vẫn đang đụ nhau và cô vợ thì thò tay xuống chiếc bướm mân mê nhẹ nhàng khiến cho cô gái này sung sướng, thỏa mãn rồi đê mê phê luôn chiếc âm hộ. Chuyển sang tư thế khác em gái ngồi lên đùi đút lấy con cu vào sâu bên trong âm hộ rồi em dập liên tiếp vào con cu nhưng thấy vợ chịch nhẹ nhàng quá nên là người đàn ông tự chịch tơi tả khiến cho em gái không ngừng rên lên.

Sau một hồi chịch đê mê như vậy thì tạm cho người đàn ông nghỉ ngơi một chút rồi nàng cúi xuống mút lấy con cu trong mồm không ngừng. Nàng cứ sục lấy dương vật liên tục vào sâu bên trong. Một con chim to bự sau một lúc chịch nhau như vậy mà vẫn không mềm đi. Tay của vợ thì đang tiếp tụ tự thủ dâm.

Anh chồng chim to dài 25cm và chịch 50 phút