phim

Em gái với bầu ngực quyến rũ

1079753
1124
29
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô người mẫu xinh đẹp này được mời đến để quay quảng cáo, anh đạo diễn khá không hài lòng cách làm nhạt nhẽo ấy nên sau đó thị phạm những ăn thật khiến em gái cảm thấy hơi dâm đãng.

Ở một khung cảnh khác, hắn ta mạnh dạn dẫn dắt vào nhà nghỉ rồi bạo lực cưỡng ép nàng với thân hình nõn nà trong phòng tắm, hôn hít cổ. Cô không thể chấp nhận được việc này nên nhanh chóng chạy nhưng bị anh ta kéo lại bịt khăn có thuốc mê khiến người đẹp chẳng còn chút sức lực nào mà đi. Ngã quỵ xuống sàn rồi hai tay hắn ta khéo léo vò nắn lấy cặp ngực căng mọng trắng trẻo kia. Chưa dừng lại ở đó bàn tay điêu luyện mò mẫn xuống đôi bờ tròn trỉnh vò nắn. Cái miệng hư hỏng của hắn hôn nhẹ lên cặp vú rồi mút chụt chụt mơn trớn theo thân người hôn dần tới cái lồn xinh đẹp lấp ló phía trong chiếc quần lót kia.

Chàng trai này để cô chống người lên bồn rửa để đưa cặp mông lên cao rồi cho thẳng hai ngón tay vào móc liên hồi, em gái vừa xấu hổ vừa thích thú cảm giác kích thích lên đến tột cùng phát ra tiếng rên hoang dại lan tỏa khắp cả căn phòng tắm. Con cu trong chiếc quần kia đã sớm cương cứng và được anh ta cởi ra, sau một hồi chơi bời hắn nhánh chóng kiếm lỗ âm đạo của nàng và đút thẳng vào đụ không ngừng nghỉ. Nhìn thẳng vào gương cả hai cùng chiêm ngưỡng gương mặt lúc làm tình, sự xấu hổ của cô lên cao nhưng dục vọng và lên đỉnh làm tiếng rên ngày một to. Mặc dù gương mặt có vẻ chống cự lại anh ta nhưng cơ thể người đẹp ngược lại, sẵn sàng đón tiếp những cú nhấp từ anh. Rồi cả hai di chuyển vào trong phòng, tiếp tục cuộc chơi cùng tiếng rên mang dại cực khoái phát ra lấn át cả một căn phòng.

Em gái với bầu ngực quyến rũ