phim

Loạn luân với chị gái khi bố mẹ đi vắng

1019436
1756
70
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex JAV loạn luân với chị gái cực chất. Trước khi đi du lịch, bố mẹ của Nana Otone phim sex online thực sự lo lắng với đứa con gái của mình vì nàng là một đứa rất nghịch ngợm và hư đốn. Ngược lại với chị gái mình, cậu em trai lại là một nam thanh niên rất chững chạc và ngoan ngoãn. Chính vì thế mà trước khi đi du lịch, hai người họ đã căn dặn rất kĩ cậu ta phải canh chừng không cho chị gái đi ra khỏi nhà rồi lại tụ tập với lũ bạn hư hỏng. Nhưng có vẻ như sự tin tưởng của họ đã đặt sai chỗ khi nam thanh niên ấy lại chỉ biết nhìn ngắm cơ thể tuyệt vời của chị mình mà chẳng hề muốn ngăn cản cô ta một chút nào.

Tuy là em trai nhưng bản thân cậu từ lâu đã để ý đến thân hình tuyệt vời của chị gái kể từ lúc bản thân biết đến làm tình là như thế nào. Vì là chị em với nhau nên cô không quan trọng lắm trong việc ăn mặc đàng hoàng khi ở nhà, nàng thường xuyên làm cho em trai bị kích thích bởi sự ham muốn tuổi mới lớn của nó.

Phim sex loạn luân với chị gái quá chất

Đến khi nàng ra ngoài chơi với lũ bạn suốt cả đêm và trở về nhà với tình trạng say mèm. Thân thể mệt mỏi nên cô gái trẻ chỉ còn có thể nằm dài lên sofa đánh nhanh một giấc mà chẳng kịp thay đồ. Thấy chị gái trong tình trạng say mèm như vậy, nam thanh niên nhanh chóng móc con cặc mới lớn của mình ra đút sâu vào trong lồn chị gái.

Nàng hoảng hốt thức dậy vì có một vật to lớn đút vào lồn mình, không ngờ rằng sau cái hoảng hốt đó, thứ mà cô nhận được chính là sự sung sướng mà con cặc của cậu em trai mang đến cho mình. Ngay lúc đó cả hai đã thực sự loạn luân với nhau.