phim

Địt lồn cô người yêu 2 ngày liên tục

316816
227
22
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex javhd địt lồn cô người yêu dâm hết sức. Cậu được mời đến bữa tiệc tân gia của bạn thân mình. Ra là cậu bạn của anh đang giới thiệu cô bạn gái xinh xắn lại trẻ trung ấy đang chuẩn bị có đám cưới với nhau. Cô nàng ấy như nữ thần vậy, đôi mắt lấp lánh như vì sao sáng rồi khuôn miệng cười nhẹ nhàng với giọng thốt ra như hoa như ngọc. Khi rượu vào người rồi, anh mới cảm thấy nâng nâng, muốn được chạm vào cơ thể ngọc ngà đó của cô xem nó mềm mại đến mức độ nào. Nhưng vì bạn thân mình đang ngồi trước mặt nên anh cố gắng kiếm chế bản thân mình.

Sáng hôm sau đó, khi tiễn hai anh đi làm thì cô cũng quay ra chuẩn bị mọi thứ trong nhà. Bất ngờ thay, anh bạn thân đó quay lại, bước vào nhà rồi khóa chặt cửa rồi vứt chiếc chìa khóa đi. Anh ta lừ lừ tiến đến trước mặt cô, bóp chặt lấy hai má mềm mại đó để cưỡng hôn.

Phim sex JAV địt lồn cô người yêu dâm đãng

Hắn mạnh bạo lôi cô vứt vào trong phòng ngủ, móng tay của loài thú vậy đó kéo tuột hết áo trên cùa cô rồi cứ vậy vục mồm vào mà liếm láp. Nàng chống cự hết sức, đôi tay yếu ớt kia đẩy mạnh anh ta ra để không muốn làm chuyện ấy. Nhưng sức đàn ông lấn át hết sức nữ nhi yếu đuối. Hắn kéo xoạc 1 cái, khu hạ bộ bên dưới cô đã lõa lồ ra cả rồi. Tên đó kéo văng nốt cái quần lót nhỏ bé kia để chơi đùa hết sức.

Chiếc lưỡi nóng ẩm đó đá mạnh vào hột le, hết từ mép ngoài vào mép trong rồi thục mạnh vào trong cửa hang bé nhỏ kia. Từ từ ngón tay đầu tiên đã nằm gọn bên trong đó mà móc lên móc xuống. Bàn tay còn lại thì xoa nắn hai đầu núm đấy liên tục. Dần dần ngón tay thứ hai cũng được tiến vào trong mà móc bạo lực đến muốn tuột cả da ra. Nàng đau đớn cố thoát mà cũng không thành.