phim

Cô vợ bị thằng khác hiếp dâm dữ dội

751171
617
43
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai vợ chồng quây quần vên trong đòn căn bếp thật ấm cúng. Tay chồng chan, vợ bưng bát hứng nhịp nhàng như tình cảm giữa cả hai vậy. Họ sống cùng ông bố chồng, tuy đã già nhưng cũng đỡ lẩm cẩm hơn người bằng tuổi. Đột nhiên một người đàn ông đã tuổi xế chiều gõ cửa cả giả đình vào lúc đang có bữa ăn. Không biết chuyện gì mà cậu con trai đó xứ khúm núm khép nép khi thấy ông bác đó tiến vào. Vai vế cậu có khi kém ông 10 phần nên chả tài nào mà dám phim sex my ngẩng mặt để đối diện 1 cách đường đường chính chính được cả.

Khi ấy cô vợ xuất hiện để nói đỡ cho chồng của mình, nhìn thấy tình cảnh đó, nàng không sao mà xót cho được. Tối hôm đó, gia đình họ phải thiết đãi ông bác kia một bữa thật linh đình và no say. Lão ta đúng là con bợm nhậu, rượu vào lời ra, hắn cư xử thô lỗ như mấy tên côn đồ đầu đường xó chợ.

Sex Nhật Bản cô vợ bị hiếp dâm dữ dội

Lão ép cậu nhai miếng bánh nóng đến bỏng cả lưỡi đôi tiếp tục rót bết đống rượu vào miệng như xả nước vào bồn cầu vậy. Hắn còn cầm chặt lấy túm tóc đã nhăn nhúm nãy giờ ủa chàng rồi lắc lấy lắc để cho thỏa mãn tính hiểm ác của mình. Nàng xót lắm nhưng ngồi bên cạnh, cô chỉ biết cố gắng giảm thiểu đi sự tàn bạo của hắn được bao nhiêu hay bấy nhiêu mà thôi.

Nhưng ngay khi cậu ta gục xuống vì men rượu đã làm cho thất thần, tên ác ôn đó nhao ngay vào thân thể cô để mà cưỡng hiếp. Hắn bóp vụ cô mạnh bạo như đang trừng phạt một con vật vậy. Bóp đến nói hai khuôn vú kia đỏ rát tê tái. Lão kéo tung chiếc áo ngực ra để bú liếm hết hai đầu nhũ hó đó của cô. Thậm chí bên dưới cũng bị lãi banh ra bạo lực, đôi cứ vậy mà đưa mũi vào hít lên hít xuống không cho nàng một chút kháng cự nào.