phim

Quay clip sex XXX để làm kỷ niệm

208758
220
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hắn tự hào vì có được một cô bạn gái như nàng. Vừa đẹp xinh, hiền dịu lại biết chiều bạn trai của mình. Nàng cho gã được phép đụ mỗi ngày khiến cuộc tình càng có thêm nhiều ký ức sung sướng, khoái lạc.

Thế rồi, bỗng dưng ngày nọ, hắn buộc phải theo ý kiến bố mẹ đi du học, phải lìa xa cô bạn gái xinh đẹp này. Gã buồn lắm, nàng cũng buồn lắm, cả hai hứa hẹn sau khi hắn học xong sẽ quay về tiếp tục yêu nhau. Trước ngày ra đi, hắn ngỏ ý muốn cùng làm tình với nàng lần cuối thật đã đời. Hắn sẽ quay phim lại làm kỷ niệm, cả hai sẽ đụ nhau thỏa thích, trao hết tất cả những gì họ có để thật xứng đáng cho buổi chia tay kỷ niệm.

Nàng đã đến khách sạn, hắn đã đến trước và dựng lên camera, ánh sáng đầy đủ như buổi phim sex nhật quay phim chuyên nghiệp. CÔ ấy cởi quần áo ra một cách tự nhiên. Hắn lia thẳng camera trực diện vào thân thể của nàng, soi rõ cái lồn của ẻm giật giật đẹp đến thế nào. Rồi gã quay ra sau lưng người đẹp, kích thích hai đầu vú của em.

Nàng co giật theo từng cơn sướng, mép lồn rung rinh, chảy nước ra và máy quay thu lại hết những cảnh tượng kích thích ấy. Đến phiên ả, chàng ra nằm ngửa, chĩa cặc lên trời. Cô ấy hôn anh một cách say đắm, rồi còn vuốt ve của quý của nàng một cách mân mê. Em cứ làm từ từ, chậm rãi, nhìn mà thích vô cùng.

Cuối cùng, gã trai liền quay lưng ả lại, chuẩn bị đụ em ở tư thế chó. Cô gái cười, thách thức đón chờ chàng khiến cho ả sướng. Gã nắc con cu ấy vào lồn em, đụ phành phạch chẳng ngững nghỉ, khiến cô ấy rên la thảm thiết trong cơn khoái lạc.