phim

Cô con gái giúp bố dượng bớt cô đơn

381786
306
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim sex kích dục đụ phập đứa con bé nhỏ kích thích. Cô gái nhỏ nhắn ấy tinh nghịch leo lên giường của bố dượng khi ông đã ngủ say để tạo bất ngờ. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, cô biết đây sẽ là trò chơi khăm vui nhất từ trước đến giờ. Đặt hông mình lên trên chán của ông ta để ngắm nghía con cu bự chảng ấy, nàng đưa mũi vào hít mùi hương trong đó. Thứ hương vị đậm đà đến ngây ngất đã quyến rũ bấy lâu nay. Nàng ta cười nham hiển chờ đợi một bữa tối tuyệt vời trên giường đêm nay. Đúng là thích của nào trời trao của nấy. Nàng đã phát hiện bố dượng mình đàn nằm say rượu ở trên ghế sofa.

Đôi chân thoăn thoắt bước đến chỗ đó để húc vào thân thể của ông mà nghịch ngợm. Cô chả ngại ngần gì vì lúc này, người đàn ông ấy đã say chả biết trời đất gì nữa rồi. Cô ta kéo tuột mạnh cả hai quần xuống, con cu đó chọc thẳng lên trời như ám chỉ muốn ả phải xử lý nó.

Phim sex loạn luân bố dượng đụ con gái

Game này thì đơn giản thôi, bao lâu tu luyện kĩ năng để cô dùng bây giờ là đây chứ đâu. Nàng ta đưa mồm xuống chỗ hạ bộ đấy của ông để bú liên tục. Chiếc lưỡi như bàn tay thứ ba, sục mạnh bạo khiến con lươn đó không còn đường mà vùng vẫy. Giở con át chủ bài của mình ra, đôi môi đó thít chặt lấy thân thể của anh rồi lên xuống bạo lực vô cùng. Anh ta ngây ngất đến mê hồn, tuy rằng đầu không còn nhận thức được gì nữa nhưng đôi tay vẫn muốn đẩy nàng lùi ra.

Tiếp đến, nàng vòng cơ thể theo tư thế 69, đẩy hạ bộ của mình lên miệng ông để ông ra vào chỗ đó cho cô. Nhưng cái miệng siêng năng kia của cô vẫn lên xuống nhịp nhàng như những chú ong chăm chỉ đi hút mật vậy.