phim

Hai chị em sex less bao nứng bao phê

237444
148
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đây là 1 bộ phim về sử dụng thần chú để sex được với người khác. Cô em gái đọc theo sách thần chú đi sang cắt tóc của chị mình nhưng không để cho nàng ta biết được chuyện đó. Sau đó mang về phòng đốt chỗ tóc đó làm cho chị ở bên này cảm thấy dạo dực. Dở quyển sách đọc thân chú rồi cầm lấy con búp bê trên tay đọc lẩm bẩm.

Cô em đứng trước cửa phòng bắt đầu dùng thử con búp bê này. Nàng ta bắt đầu cởi hết quần áo cửa búp bê ra và người chị ở bên trong làm y hệt theo cô em gái này. Một cơ thể nuột nà và ngon lành hiện ra ngay trước mắt. Tiếp theo là màn thủ dâm bóp lấy bầu ngực rồi móc lấy chiếc bím nhẹ nhàng rồi rên rỉ nhẹ nhàng. Đây chính là thời cơ để cô em đi vào chịch nhau với cô chị. Nhìn thấy em gái đi vào vì đang nứng nên là mút lấy chiếc bướm của em một cách ngon lành. Chị gái bú lấy chiếc bướm càng mạnh mẽ hơn rồi nàng em chổng mông lên để cho cô gái phía sau bú lấy con cu một cách mãnh liệt. Liếm liên tục không ngừng trong mồm rồi dùng cả bàn tay móc lấy chiếc bướm làm cho nàng sung sướng và rên rỉ không ngừng. Đưa ngón tay lên mồm nàng phía trước rồi mút nó không ngừng.

Đổi tư thế họ hôn nhau ngọt ngào và say đắm, bàn tay thò xuống mân mê chiếc bướm làm cho chị gái sung sướng ưỡn người lên rồi bú bầu ngực của em gái mình. Nhìn họ sex với nhau trông thật đã con mắt. Người con gái ở phía dưới nằm xuống ngẩng mồm lên bú lỗ lồn đang ướt át của nàng phía trên làm cho nàng ta đê mê sung sướng.

Hai chị em sex less bao nứng bao phê