phim

Kỹ thuật móc lốp quá phê

83265
134
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hắn là một gã trai chẳng ra gì, chẳng nghề ngỗng, chẳng tài năng, bất cứ thứ gì kiếm ra tiền là gã đều ráng làm. Với thân hình khỏe mạnh, gương mặt cũng tạm được, cuối cùng gã cũng tìm đến với nghề trai bao. Làm trai bao chẳng sướng như nhiều người nghĩ. Bởi các cô gái trẻ đẹp thì thiếu gì kẻ tìm đến để quan hệ. Chỉ những bà cô đã già, xấu xí hoặc gái trẻ có ngoại hình không đẹp, thiếu vắng tình cảm, chẳng ai thèm đụ thì mới cần tìm đến trai bao thôi. Do đó, khi bảo làm trai bao thì chắc chắn những cô nàng hắn phải phục vụ là xấu, già, ế.

Hôm nay, hắn được một cuộc gọi từ quý cô với điều kiện cũng khá giả. Gã đã đến nhà nàng. Trông cô ấy ngoài 40, da đã chảy xệ, thân hình đã nở nang. Tuy nhiên, cô ấy rất hiền lành, nói chuyện rất dễ thương. Hóa ra nàng đã bị chồng bỏ từ lâu nhưng vẫn ráng cố gắng chăm và nuôi con. Giờ những đứa con đã lớn, bà cô muốn trải nghiệm cảm giác tình dục, thứ đã ráng kềm nén suốt bao năm, câu chuyện làm cho hắn cảm động.

Hắn sẽ thực hiện mọi kỹ năng làm tình của mình để làm cho nàng sung sướng hôm nay. Tuy nhiên, trước khi vào cuộc chơi thì ả muốn có khúc dạo đầu hoành tráng. Nàng ta cởi từng lớp quần áo, rồi tự mình bóp nắn, xoa ngực một cách đầy kích thích. Gã chỉ đứng đó để nhìn rồi cũng vuốt ve con cu, khởi động cho nó cứng ngắc lên.

Sau cùng, nàng kết thúc pha tự thủ dâm bằng màn móc lồn vô cùng điệu nghệ, nước nôi chảy ra khiến gã chỉ muốn lao vào mà đụ thôi. Hóa ra sau bao năm vắng chồng, trình độ thủ dâm của nàng ấy đã đến cảnh giới thượng thừa. Hắn lao vào hôn cô ấy tới tấp. đá lưỡi chùn chụt và con cu ấy nhét vào vùng kín ả mà phang tới tấp.

Kỹ thuật móc lốp quá phê