phim

Chuyện tình cùng mẹ kế nứng lồn điên loạn

1287398
932
49
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Buổi họp mặt gia đình này thật bất ngờ làm sao khi lần đầu anh được kiến diện bà mẹ kế mới của mình. Càng không hiểu sao bố anh có thể rước người vừa trẻ vừa xinh lại càng ngang tuổi mình cơ chứ. Đúng là không còn tí liêm sỉ nào. Cả hôm đó, cô ta cứ cười cười nói nói, chiếc áo cổ V xẻ ngực sâu đến là huênh hoang lại còn xxx video chìu mến gọi cậu là con trai nữa. Ánh mắt anh chả thể rời ra nơi ấy từng phút từng giây. Ngay tối hôm ấy, cậu biết mình không thể chịu được sự quyến rũ mời mọc đó mà cùng vợ mình đi vào thăm cô ta.

Ả đôn hậu mời cả hai ngồi uống nước và nói chuyện phiếm. Biết vợ mình đang mang thai nên cần đi ngủ sớm, đây chính là cơ hội tốt để cho anh có thể giở trò đồi bại rồi đây. Ngay khi cô vợ vừa đặt chân ra khỏi phòng, tiếng kéo cửa vừa đóng cạch một tiếng, bản tính thú vật đội lốt con người cứ thế mà hiện ra.

Sex HD đụ phập nhau với mẹ kế

Hắn tiến lại gần nàng, bàn tay lôi kéo cả cơ thể màu mỡ ấy lại sát gần mình để thủ thỉ. Sức chống cự cùa một cô gái trẻ không thể nào đối đầu với người đàn ông đã trưởng thành được. Hắn ta áo sát mặt vào khuôn ngực mềm mại dưới chiếc áo yukata đó để mân mê liên hồi. Khi vừa mới thấy đầu núm hồng hào ấy của cô, cậu đã nhao vào bú nó liên tục nhue mộ đứa trẻ thèm khát sữa mẹ vậy. Tay ôm chặt lấy bên hông giữ chắc không dời ra, anh chỉ muốn hai người thêm thân tình với nhau thôi mà. Đâu đến mức phải từ chối thế chứ. Cho đến khi hai người vật lộn nhau đến tung hết quần áo ra, anh vục mặt xuống háng cùa cô để hôn hít từng ngóc ngách nhỏ. Hương vị người mẹ kế này moi tuyệt phẩm làm sao.

Sex hay chuyện tình loạn luân địt nhau với mẹ kế điên loạn dâm tặc.