phim

Em gái dâm dục Angelia Mizuki bú cu cho anh giám đốc

139200
151
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô nàng Angelia Mizuki xinh đẹp nhân lúc ra ngoài làm việc với đối tác cùng anh giám đốc thì nghe lời gạ gẫm của anh giám đốc và hai người rủ nhau vào khách sạn mà đụ nhau sung sướng. Cô chỉ là một cô thư ký nhỏ bé nhưng vì được giám đốc quyền to chống lưng nên tất nhiên không phải lo lắng gì, ngược lại còn có rất nhiều tiền nữa. Chàng dẫn nàng vào một khách sạn gần đó, và để cho cô nàng thư ký xinh đẹp tự chủ động phục vụ. Cô rất xinh đẹp, có làn da trắng trẻo mềm mại như làn da em bé, không những thế còn có giọng nói rất ngọt ngào. Nàng dùng lấy tay mình xoa xoa lấy đáy quần của hắn, khiến cho cặc của sếp cương cứng lên vì thèm khát.

Ả dần dà cởi hết đồ trên người mình ra để lộ một cơ thể trần trụi, cặp vú em to tròn gợi cảm, cái mông căng đét khiến cho mấy chàng phải nóng mắt lên vì nàng. Em cởi quần của sếp ra và tự dùng lấy cái tay mình mà sục cu chuyên nghiệp, cái tay em sục đến đâu con cu anh lại phê và tê dại tới đó. Không những thế nàng còn nhanh chóng dùng lấy cái miệng mình để có thể khiến cho anh sếp được thỏa mãn. Cái miệng ấm nóng của em ngậm lấy con cu và bú mút nó một cách ngon lành.

Em gái dâm dục Angelia Mizuki bú cu cho anh giám đốc

Cái miệng em bú tới đâu con cu anh lại sung sướng tới đó, cứ thế em miệt mài bú không ngừng nghỉ. Một cảm giác tê dại khôn tả khiến cho cổ họng anh khô cứng. Được cái miệng của em bú mút sung sướng như vậy thì thật sự không còn gì tuyệt vời hơn, tiếp đó nàng Angelia Mizuki còn tranh thủ dùng lấy bầu ngực của mình mà massage cho con cu của anh, sung sướng quá anh bắn luôn ra ngoài trong thỏa mãn vô cùng.