phim

Em gái Mỹ mút chim thật tuyệt vời

104530
197
16
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô gái xinh đẹp với làn da trắng ngần với thân hình nuột nà, quyến rũ, sexy. Em kéo áo lên là một bầu ngực căng tròn, mềm mại hiện ngay trước mắt. Có cẻ như nàng đang nứng nên ưỡn người lắc lắc lấy cặp mông. Nàng ta cọ cọ vào giường rồi ngồi dậy cho ngón tay lên mồm mút nhẹ nhàng. Nhìn em gái nằm xuống dạng háng ra vạch chiếc quần lót rồi thủ dâm nhẹ nhàng.

Nàng ta nhìn thấy con chim rồi bò xuống dưới chỗ con cu đang cương cứng cho vào trong miệng mút nhẹ nhàng. Cô gái liếm xung quanh thân dương vật rồi liếm lấy đầu con cu trong mồm rồi lại sục lấy dương vật không ngừng nhìn trông thật là dâm đãng và như đang mút lấy chiếc kẹo mút ngọt ngào. Bàn tay của cô em quay tay lấy dương vật không ngừng trong tay và ngắm nhìn con chim to bự. Em ngậm lấy con chim trong miệng rồi lại mút đầu cậu nhỏ không thấy chán. Cô ta liếm xung quanh thân dương vật rồi cúi xuống mút lấy 2 hòn cà của người đàn ông trông thật ngon lành. Một lúc lâu như vậy thì tinh trùng cũng chảy ra nhẹ nhàng rồi dính ở đầu cu to bự này.

Cô gái xinh đẹp nhưng chỉ nằm im mút cậu nhỏ không ngừng trong mồm. Đôi bàn tay của em quay tay cặc liên tục trong lòng bàn tay. Vừa mút con chim em lại vừa cười vui vẻ thật là xinh đẹp. Nàng ta cứ sục lấy con cặc trong mồm sau đó lại sục lên xuống cho nó đỡ mỏi mồm. Lúc gần cuối thì em gái xinh đẹp chỉ sóc lọ bằng tay đợi cho cu xuất tinh bắn vào trong mồm của cô gái nhưng anh người yêu lại kéo đầu cu cho nó xuất tinh bắn vào người của chàng trai.

Em gái Mỹ mút chim thật tuyệt vời