phim

Hai con bạn thân đồng tính chịch nhau

624361
1892
28
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kaoru Natsuki cảm thấy một cú hích trong hậu môn của nàng. Ngón tay Mitsuha Higuchi đã mò rất sâu vào đó khi họ đang chơi trò đồng tính luyến ái. Người con gái nhẹ nhàng đẩy ngón tay của mình vào. Sau cú chọt mạnh và cơn đau ban đầu, thành hậu môn đôí phương đã bắt đầu được nở ra, Mitsuha để ngón tay nhẹ nhàng trượt vô. Sau vài lần vuốt ve ban đầu, hai phim sex nhat ban cô nàng dâm đãng bắt đầu đụ ngón tay vào mông đối phương nhanh hơn.

Xem sex hay hai con bạn thân đồng tính chịch nhau quyến luyến.

Cái lực đập liên tục mà cả hai nhận được qua mông đã đẩy cả hai lên đến đỉnh. Nhớ lại thì hai người con gái đến lần đầu tiên vào sáng hôm đó. Việc quan hệ đồng giới bằng tay và âm hộ của hai người đã dừng lại. Kaoru Natsuki đang từ từ đi xuống từ đỉnh cao cực khoái. Mitsuha Higuchi hôn từ từ sau cơn cực khoái, và cả hai người bọn họ âu yếm nhau một chút. Nàng thích những phụ nữ trẻ vì họ sẽ không thúc ép bạn sau một giới hạn nhất định. Kaoru và Mitsuha có thể kiểm soát cách họ quan hệ tình dục, và không phải ai cũng sẽ rất độc đoán. Ai cũng muốn đụ ngay! Người phụ nữ đăt đôi bàn tay dâm đãng ngay bên dưới âm hộ của đối phương và từ từ ngồi lên nó. Ngòn tay dễ dàng lướt vào cái lồn ướt sũng để mang đến khoái cảm.

Cực khoái mà tôi nhận được trước đó đã giúp ích cho cuộc vui. Tôi cảm thấy sung mãn vào thời điểm 3/4 tay của nàng ấy vào trong. Tôi có thể cảm thấy vách tường của mình đang siết chặt lấy hơn, và người phụ nữ rên rỉ bên dưới tôi. Cả hai bắt đầu đat được khoái cảm khi thụt sâu vào trong và bắn ra thứ nước lồn đặc quánh đầy nhục dục. Cuộc làm tình kêt1 thúc.