phim

Sướng thoả mãn với cái lỗ không đáy

361835
232
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm đó anh gặp được cô thư ký dâm đãng, trong cơn sung sướng của mình khao khát được làm tình cùng nhau, sự kích thích đến mình nhiều như thế cũng đủ khiến cho cô nàng tê dại bên trong thân hình này nhiều hơn nữa. Cô gái đó đang được gã đàn ông chiều chuộng mình nhiều như thế qua nhiều câu hỏi khác nhau, có lẽ như cô thư ký cũng hiểu được ẩn ý ở lời nói này. Sau khi được anh đưa vào nhà, hai người sung sướng tê dại hôn lên đôi môi này một nụ hôn nồng cháy, lưỡi em chuyển động ra bên ngoài đưa sâu bên trong lưỡi cô anh đá qua lại. Sau khi hôn, bàn tay chàng hiện đặt lên bầu ngực cực khủng này, cư thế hắn xoa đều lên bầu ngực khiến cô nàng thỏa mãn trong sự sung sướng dâng cao hơn bên trong thân hình này. Em gái cũng bắt đầu rên rỉ nhẹ nhàng, hắn sau đó xoa xuống dưới cái lồn cô gái, cho thêm vào lỗ lồn những ngón tay làm em thỏa mãn.

Anh như muốn khiến cái lồn của cô nàng được giãn rộng ra nhiều hơn nữa, chuyển động kích dục làm em điên dại hơn nhiều. Sau khi được anh quyến rũ cơ thể này, em gái nhanh chóng cho thêm vào lỗ lồn bạn tình chính là chiếc lưỡi mình, khi đã kích thích được cho nó chảy ra nhiều dâm thủy, anh liếm hết nó vào bên trong miệng.

Em gái bú cặc anh để cho nó có thể nứng lên cực độ nhịp nhàng chàng đút ngay con cặc bự của mình tiến sâu vào lỗ lồn. Em gái khá hài lòng với những hành động như thế này anh dành cho mình, đụ nhanh hơn khiến cho con cặc ra vào nhịp nhàng tiến sâu vào lỗ lồn cực dâm dục và sung sướng tê dại bên ở thân hình này.

Sướng thoả mãn với cái lỗ không đáy