phim

Doggy vào lỗ bướm không che

2487128
2042
53
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Buổi sáng ngày chủ nhật mát mẻ, hôm nay là ngày nghỉ của cô em gái, nàng ngồi bên hồ bơi nhà mình tập thể dục, nghe nhạc, để thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi, em có một mái tóc màu bạch kim rất là ngắn, cùng với gương mặt hiền hậu, thân hình nóng bỏng cực kì ngon. Nhìn rất là đã con mắt, bỗng người yêu của nàng ngủ dậy rất là nứng buồi, mà chàng lại không thấy cô nằm ngủ bên cạnh mình.

Nên đã ra ngoài tìm, khi chàng đang trong cơn hứng tình rất nứng ấy, bỗng thấy nàng đang nghe nhạc, tập yoga anh khi nhìn thấy nàng đang như thế, đã lao vào vạch con cặc của mình ra nhờ cô giải quyết hộ. Nàng vội vàng đồng ý, cầm lấy con cặc đang cương cứng của anh người yêu, làm cho chàng cực kì mãn nguyện, rất là thích thú khi tìm được một cô người yêu hiểu mình đế vậy. Em ấy bắt đầu cởi bộ áo đang mặc trên người ra, để tý địt nhau dễ hơn đỡ phải cởi, bộ ngực căng mọng nhìn thật là phê, nàng lại tiếp tục cầm cặc chàng trai lên bú lấy bú nể, thật là ngon lành.

Doggy vào lỗ bướm không che

Sau khi con cặc đã ướt đẫm nước bọt của người yêu dâm đãng, chàng liền đẩy nhẹ cho nàng ngã ra đằng sau, em nằm dạng háng lên, một cái lồn múp cực kì đẹp. Làm anh ta không thể nào, chịu nổi nữa rồi, liền cầm con cặc khủng của mình, nhét rất nhanh vào lồn cô ta, làm em đang rất sướng lồn, địt nhau rất nhanh và mạnh, những tiếng thở dốc của nàng vang lên, nghe thật đã tai. Cả hai người đã có một ngày chủ nhật thoả mãn cơn nứng, và hạnh phúc khi bọn họ được ở bên nhau địt nhau cả ngày.