phim

Trần truồng chịch nhau với trai

645794
562
22
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một anh chàng tới nhà bạn gái chơi để đưa nàng đi chơi nhưng biết là cô người yêu sẽ trang điểm lâu nên nằm lên ghế sofa ngủ 1 giấc. Người con gái ở trên tầng đang chỉnh chang lại tóc tai rồi đánh răng vì vừa mới ngủ dậy. Sau đó đi ra phòng ngủ cởi hết quần áo trên người ra rồi gọi tên bạn gái. Anh chàng tỉnh dậy rồi đi lên tầng phòng của cô nàng.

Đẩy cửa ra thấy một cô người yêu đang trần truồng mời chàng sơi như này thì làm sao mà có thể bỏ qua được cơ chứ. Gã đàn ông vội lao vào người của nàng để quan hệ tình dục. Đứng ở trước giường cô nàng lôi lấy con chim của anh ra đưa vào trong mồm rồi bú liên tục không ngừng. Nhìn em gái này cứ sục lấy con cu liên tục trong thật hấp dẫn và cuốn hút người nhìn. Ngậm lấy dương vật trong mồm rồi dí sâu thật sâu con cu vào trong họng rồi làm cho em sít hóc. Bộ tóc vừa trang trí xong đã rối bời. Cởi hết quần áo ra gã đàn ông cúi người xuống bú chùn chụt chiếc bướm đang nứng của bạn gái làm cho nàng ta sung sướng rồi rên rỉ không ngừng. Người đàn ông liếm sạch sẽ chiếc bướm rồi đẩy mông của em lên.

Đút lấy dương vật từ từ con cu vào sâu bên trong âm hộ chịch nhau tơi tả vào đó làm cho cô đê mê và sung sướng rên càng lúc càng to hơn. Đổi tư thế nàng ngồi lên trên dập liên tục con chim vào trong chiếc bướm của mình khiến cho phê luôn con cu và âm hộ của nàng. Chịch nhau tơi tá tung tóe chiếc bướm với nhiều tư thế chịch khác nhau làm cho anh chàng lên đỉnh sung sướng. Khi dương vật chuẩn bị xuất tinh thì gã đàn ông cầm dương vật cho nó bắn vào mồm của nàng bạn gái.

Trần truồng chịch nhau với trai