phim

Làm tình cùng cô bệnh nhân xinh đẹp Eimi Fukada

371413
415
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem phim XNXX phang đụ gái quả là ngon quá đi. Tôi vô tình gặp Eimi Fukada bất tỉnh ở trên đường và ngay lập tức đưa cô ấy tới bệnh viện. Các bác sĩ và y tá bảo rằng cô ấy đã mất trí nhớ nên không thể nào nhớ mình là ai. Thấy thế, tôi liền lấy điện thoại của cô ấy về nhà và tìm hiểu về danh tính của Eimi Fukada. Tôi bất ngờ khi dữ liệu trong điện thoại ấy là về những video làm tình giữa cô ấy và bạn trai của mình. Cơ thể xinh đẹp của em cùng cách em làm tình với bạn trai làm tôi nứng không chịu nổi và ngồi thủ dâm trước những cảnh trước mắt. Trong tôi lóe lên một ý tưởng rằng mình sẽ làm tình với em.

Nghĩ là làm, sáng hôm sau tôi vội vàng vào thăm em và nói với em rằng tôi chính là bạn trai của em. Eimi bán tin bán nghi nhưng cuối cùng cũng tin những gì mà tôi nói. Tôi liền xin phép bệnh viện được đón em về nhà để tiện chăm sóc. Tối hôm đó, lúc Eimi Fukada đang ngủ tôi đến bên giường em và cởi đồ của em ra.

Sex làm tình cô bệnh nhân xinh đẹp

Cặp vú tròn to bự của em phô ra trước mắt tôi. Em thức dậy và bất ngờ trước điều mà tôi làm. Tôi liên tục kích thích em bằng cách liếm và xe hai đầu ti của em. Cặp vú của em thực sự rất mềm mại và tròn trịa. Tôi tiếp tục tấn công xuống dưới bằng kĩ năng vét máng và móc lồn đẳng cấp của mình.

Eimi Fukada giật tê lồn và bắn ra cả đống nước vì sướng. Thấy em đã đủ ướt át, tôi liền đút cu của mình vào và bắt đầu nhấp. Từ từ nhẹ nhàng rồi mạnh mẽ nhanh nhẹn, tôi dần dần đưa em lên đỉnh với con cu bự của mình. Lồn em bót thực sự, nó như bóp chặt lên con cu của tôi. Tôi đặt em nằm sấp và địt em từ phía sau, cặp mông bự của em ép chặt lấy cu của tôi. Tôi bắn hết tinh trùng vào lồn của em, nó tràn hết ra ngoài vùi nhiều. Từ bây giờ tôi đã có một cô bạn gái xinh đẹp và gợi cảm để địt mỗi ngày.

Sex làm tình với cô bệnh nhân dễ thương hầu như chẳng biết gì hết.