phim

Em gái Mỹ nhỏ nhắn thích sex

118844
142
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay là ngày cuối tuần cô gái xinh đẹp này rủ bạn trai tới nhà chơi. Cô nàng còn chuẩn bị nướng cả bánh để mời người yêu ăn. Nhìn đồng hồ bấm giờ còn 40 giây thì nghe thấy tiếng chuông cửa. Ngó ra ngoài thì thấy người yêu tới nhà chơi. Người con gái đợi nốt bánh chỉn rổi ra mở cửa. Nhưng tiếng gõ cửa mạnh quá nên là làm cho em gái này không thể không ra mở cửa. Nàng chạy ra mở cửa rồi chạy vào nhanh để bánh không bị hỏng. Khi tới nơi bỏ bánh ra thì đá bị hỏng và cháy mất. Nàng tức giận rồi vứt bánh vô trong thùng rách rổi giận dỗi với cô.

Anh chàng này biết cách dỗ người yêu nên đã xin lối cô bằng cách sex để cho người con gái này sung sướng. Tay thì xuống âm hộ mân mê và di di lấy nó làm cho em gái sung sướng rồi rên nhẹ nhàng. Họ đưa nhau vào trong phòng rồi gã đàn ông đẩy em gái dạng háng ra rồi cúi xuống mút lấy chiếc bướm đang ướt át của cô người yêu. Càng bú lấy mạnh mẽ tiến sâu bên trong âm hộ khiến cho em gái sung sướng rồi rên lên không ngừng. Mút lấy đầu bướm gã đàn ông đẩy người ra rồi kéo chiếc tạm dề ra để em chổng mông lên. Người đàn ông liếm liên tục vào chiếc bướm.

Em gái Mỹ nhỏ nhắn thích sex

Họ ngồi dậy trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và say đắm tay của cô gái thì sờ vào con cu rồi anh chàng cởi quần lôi con cu đưa vô trong mồm bú lấy nó chùn chụt trong mồm. Nhìn cô em bú lấy con chim trong mồm không ngừng trông thật ngon lành. Sau đó chuyển sang màn đụ nhau đâm con cu vào sâu bên trong âm hộ chịch tới tấp vào đó lảm cho nàng rên rỉ.