phim

Sex Mỹ đôi trai gái chịch nhau điên loạn

175787
195
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cặp tình nhân nọ mới sáng sớm đã to tiếng với nhau vì người bạn gái không đồng ý cho một người chú họ của anh tới ở nhờ. Cô nói làm như vậy rất là mất quyền tự do riêng tư, lúc làm tình cũng không được thoải mái rên rỉ lớn tiếng hay là những lúc chán đụ trên giường muốn ra sô pha, phòng khách hoặc nơi nào đó khác để tác nghiệp.

Sex javhd đụ phập gái tê tái tâm hồn.

Thế nhưng anh chàng nói mình đã quyết định từ rất lâu rồi và ngay hôm nay chú ấy sẽ chuyển tới ở. Cô cảm thấy rất bực mình vì những quyết định cảm tính như vậy nhưng hết cách rồi, đến nước này tới đâu thì đến.

Xem sex Mỹ đôi trai gái chịch nhau điên cuồng

Chính vì bực mình nên lẽ ra mỗi sớm cặp đôi sẽ làm một nháy để thỏa mãn riêng hôm nay cô không có hứng nên mặc kệ anh với cây hàng cương lên cứng ngắt, cho chừa tự đi mà giải quyết đấy, bà đây đã tức lắm rồi. Đôi tình nhân này đều là những tay gymer hạng nặng nên nhìn dáng người khá là săn chắc, ông người yêu còn trông đô con cuồn cuộn cơ bắp, cô bồ thì đẫy đà nở nang ngồn ngộn xôi thịt, được cái gương mặt thì vẫn rất là thon gọn và không hề có chút dấu hiệu của béo đâu nhé.

Lúc đợi khách tới nhà, cả hai ngồi trên sô pha thì cơn nứng lại bất chợt kéo đến làm anh chàng muốn một nháy ngay lúc này, hai người trong tư thế dodggy nhưng vẫn mặc quần áo, ông chú tới thấy cảnh này rót cả hộp pizza cầm trên tay nhưng vẫn không tin chắc vào thứ mình đang thấy nên về phòng nghỉ ngơi. Cặp đôi kia cũng không hú hí nữa mà lôi nhau về phòng làm việc cho thoải mái và đạt khoái cảm cao nhất cho cả hai.