phim

Mân mê cái lồn thâm đen thui

360422
362
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kana Takashima được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp nhất vùng. Hôm nay nàng đi casting để đóng phim người lớn, cơ thể em được nóng dần lên sau khi được chàng trai đó nhìn ngắm và chiều chuộng, gái xinh nhận thấy anh đạo diễn này vô cùng nứng. Sau khi hôn lên đôi môi nàng, chàng trai ra lệnh cho ả mau chóng cởi lấy những mảnh vải, bộ đồ mà nàng ta đang mặc trên người đi xuống dưới. Một thân hình nóng bỏng hiện ra trước mắt anh, một bộ ngực cực khủng đi chung vòng eo quyến rũ, như thế, anh chàng dùng tay mình mà xoa bóp lấy bờ mông cực dâm đãng như thế này, những cảm giác sung sướng như thế đã làm cho em sung sướng cực đỉnh.

Không dừng lại ở đó, cô gái được anh chàng mời banh lồn ra, một cái lồn xinh đẹp hiện ra ngay trước mắt khiến cho cô nàng cố gắng banh rộng giãn hai chân mình để có thể đủ sức kiếm lấy con cặc vào bên trong mình. Không dừng lại ở đó, anh dần cho những ngón tay mình tiến vào bên trong lồn cô em, một ngón hai ngón đi vào làm cho lồn cô gái giãn rộng hơn và chảy ra nhiều dâm thủy. Anh muốn đụ em thêm nữa sau đó nhẹ nhàng đưa miệng mình tiến đến gần với con cặc, bú mút liên hồi làm cơ thể này cô gái tê dại thỏa mãn.

Cảm giác được đụ vào lồn ngay sau đó khiên em cong người lên mà đón nhận, một con cặc bự khiến cho cô nàng sung sướng khi đó lồn cô em còn được giãn rộng ra nhiều hơn, anh đụ qua nhiều tư thế, mỗi kiểu đụ em càng tê dại mình rồi rên rỉ mỗi lúc một nhiều, cô gái nhận ra mình tê dại rồi con cặc anh bên dưới giật liên hồi bắn bên trong lồn em dòng tinh dịch thỏa mãn cơn sướng tình.

Mân mê cái lồn thâm đen thui