phim

Gặp em gái xinh đẹp ở công viên rồi dẫn về nhà địt

168303
273
12
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vào một ngày đẹp trời anh chàng đi dạo ở công viên như mọi ngày, hôm nay quả thực là một ngày đầy nắng và gió. bầu không khí rất tuyệt vời và thoải mái. Bất chợt hắn bắt gặp được một cô gái xinh đẹp tóc ngắn đang ngồi ở công viên. Nhìn cô mới thật xinh xắn làm sao, làn da trắng trẻo rực rỡ dưới nắng trời khiến cho lòng chàng xao xuyến. Sau một hồi tiếp cận và tán tỉnh thì cuối cùng gã cũng đã gạ gẫm đưa được cô gái xinh đẹp này về nhà, và anh em chắc hẳn cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Cô nàng xinh đẹp này với sự dâm đãng của mình đã không ngần ngại mà để cho anh chàng mới quen này đụ vào bướm mình luôn, có lẽ gái xinh cũng nứng lắm rồi.

Anh dùng lấy tay thọc vào trong váy của em mà xoa xoa lấy đùi của nàng, đùi trắng trẻo mềm mại như bông. Sau đó là tiến đến âm đạo hư hỏng dưới chiếc quần lót lọt khe màu tím hồng. Em chổng cái mông lên cho anh sờ lồn mình, cái lồn ướt át vì được kích thích mà chảy ra thật nhiều thứ nước dâm dục. Nước lồn nàng cứ thế mà chảy lênh láng hoài không thôi. Anh đút ngón tay vào bướm em mà thăm dò và nhấp ra vào một cách nhẹ nhàng, nhấp tới đâu cái lồn em sướng run tới đó.

Gặp em gái xinh đẹp ở công viên rồi dẫn về nhà địt

Những cú nắc một lúc một nhanh hơn, anh không dùng tay nữa mà đút luôn con cu mình vào cái lồn em. Nhấp con cu vào sâu bên trong khiến cho em khoán khoái thỏa mãn, nắc mạnh và nhanh hơn nữa thì em không ngừng rên rỉ. Với tư thế doggy này, con cu của anh đâm sâu vào cái lồn nàng tạo nên những màn sóng tình dục sung sướng và thỏa mãn không thôi.