phim

Sex Mỹ ko che 2 chị em thác loạn

2128850
1765
39
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai chị em đang sống cùng nhau nhưng bình thường giờ này chị đi làm nên là cô em gái đã rủ bạn trai về nhà để chịch nhau. Bà chị gái về tới nhà thì nhìn thấy cảnh tượng em gái đang bú lấy con cu của bạn trai chùn chụt làm cho chị thèm thuồng rồi tự thủ dâm. Nhưng một lúc sau thì thấy anh chàng này và em gái cãi nhau nên là người bạn trai kia mặc quần lên rồi đứng dậy đi về. Người chị thấy vậy nhanh chóng đứng nép vào để không thể nhìn thấy mình. Anh chàng bỏ đi trong những tiếng gọi của cô bạn gái.

Một lúc sau cô em gái đi lên tầng ngắm mình trong gương rồi cởi trần truồng vào trong phòng để tắm. Nhưng người chị gái gõ cửa nhà tắm mặc một chiếc khăn quấn quanh người. Cô chị đi vào nhà tắm cởi khăn tắm ra là bầu ngực to khủng, quyến rũ, sexy trong sự ngỡ ngàng của ả nhưng nàng đã nói rằng sẽ làm cho em sung sướng. Vậy là nàng đi vào âu yếm cùng với ả móc lấy chiếc bướm cho nhau rồi lại bú bầu ngực căng tròn. Em ngồi xuống thành bồn tắm rồi để cho nàng cúi xuống móc lấy chiếc bướm mãnh liệt rồi cúi người xuống bú lấy chiếc bướm chùn chụt. Ả đã tiếp tục mút âm hộ ngon lành ở bên ngoài phòng ngủ.

Sex Mỹ ko che 2 chị em thác loạn

Anh bạn trai đã quay lại rồi tặng nàng bó hoa để xinh lỗi. Ả nhanh chóng bịt mắt người yêu lại rồi đưa lên phòng. Ở đây cô nàng ngực to nặng trĩu, quyến rũ đang trần truồng ngồi đấy đợi gã đàn ông tới. Mới đầu là em bú cu chùn chụt, sau đó người chị đi vào và cả 2 cùng bú con cu trong mồm không ngừng, họ thay nhau mút lấy dương vật.