phim

Đôi chân sục cu nhiệt tình

45955
67
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sara Ichikawa vừa xinh đẹp mà làm tình lại còn giỏi giang, cô có kĩ năng sex bằng đôi bàn chân khiến cho người đàn ông phải sung sướng lên đỉnh và xuất tinh. Nàng đang trần truồng ở trong phòng cùng với người đàn ông. Đôi bàn chân của em đang kẹp lấy dương vật ở giữa cọ cọ lấy nó liên tục khiến anh chàng cảm thấy sướng dần lên. Chúng đang lăn lăn lấy dương vật lên xuống thật đều. Người con gái có thân hình nuột nà thon gọn với body ngọt nước như kia mà không bú lấy nó thật phí phạm.

Nhìn ánh mắt dâm đãng của cô đang tập trung nhìn về phía con chim của người đàn ông rồi lại dùng bàn chân cọ cọ nó liên tục không ngừng. Khi nàng dạng 2 chân để sục lấy dương vật anh chàng thì ngắm nhìn lấy chiếc bướm cô thật say mê. Anh chàng đứng dậy nàng vẫn đang say sưa dùng 2 chân cọ trên cọ dưới vào chim của anh ta. Chàng trai thò tay vào cầm lấy đôi chân chà chà nó như đang quay tay vậy. Tiếp đó kẹp con cu ở giữa khi bụng đùi và bọng chan đẩy nó ra vào không ngừng như đang đụ nhau vậy. Nàng còn dùng lấy 2 đầu gối lại cho cái cặc ở giữa chà vào da thịt của anh chàng nhoay nhoáy.

Hai chân của em vẫn tiếp tục cọ cọ vào da thịt đẩy cho bao quy đầu nó trượt để có thể cho con cu lên đỉnh. Cái gót chân của cô cũng lay lay liên tục vào con cu khiến chàng trai sung sướng. Sau một hồi vật vã cùng với con chim bằng cặp giò thì chàng trai cấm dương vật sóc lọ liên tục bằng đôi bàn tay để cho nó xuất tinh bắn ra đầy người em.

Đôi chân sục cu nhiệt tình