phim

Sex đụ gái teen trẻ trung còn là học sinh

639906
845
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô con gái hiếu thảo Aoi Kururugi có một người cha đã mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, mẹ cô đã mất từ lâu vì bị tai nạn giao thông chỉ còn người thân duy nhất này nhưng cô cũng sắp phải xa ông. Thật sự không muốn chuyện tồi tệ này xảy ra, cô chỉ muốn được ở cùng cha những ngày tháng cuối cùng thật vui vẻ hạnh phúc để sau này trở thành những ký ức tốt đẹp nhất trong lòng cô.

Nhưng kể từ ngày trở về nhà từ bệnh viện, ông luôn không vui vẻ, thấp thỏm điều gì đó làm tinh thần đi xuống phải nằm trên giường bệnh hoài, thì ra ông ấy lo lâng chuyện mình sắp rời xa nhân thế không có ai lo lắng mbbg xxx cho cô nữa, ông sợ con gái cô độc một mình không ai chăm sóc. Mà càng lo lắng không an tâm thì bệnh càng dễ trở nặng thêm.

Phim sex đụ gái teen xinh đẹp

Không còn cách nào khác cô đành nhờ anh bạn thân nhất của mình tới giả làm một người yêu thương chiều chuộng quan tâm lo lắng cho cô để ông yên lòng. Cả hai đã thực sự diễn xuất rất nhập vai một đôi tình nhân trước mặt bố làm ông tin tưởng vô cùng. Cậu bạn cô còn nói những lời cực kỳ chân thành rằng sẽ chăm lo cho cô về sau như thế nào khiến cô cảm động như thể đây không phải là kịch bản trước vậy.

Khoảng thời gian này cả hai thường xuyên gặp nhau ở nhà cô để bố biết được bọn họ đang say đắm như thế nào. Ông ấy thực sự tin vào câu chuyện tình yêu cổ tích này đến mức mà sức khoẻ chuyển biến tốt hẳn lên, tinh thần cũng phấn chấn hơn hẳn. Lâu dần hai người nảy sinh tình cảm thật và còn làm tình ngay phòng ngủ của cô như đôi tình nhân nữa.