phim

Cô bạn gái vuốt cặc bằng đôi chân

73920
141
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Lúc mới quen nhau, Ryu Enami khiến cho bạn trai luôn tưởng rằng cô người yêu của mình là một người con gái xinh đẹp hiền dịu nết na. Cách mà nàng xuất hiện mỗi khi cùng bạn trai đi ăn uống hay ngồi nói chuyện luôn khiến cho anh nghĩ như vậy. Nhưng cái hôm cả hai cùng nhau vào khách sạn thì anh mới hiểu được một điều rằng người con gái này không hề đơn giản như bản thân mình từng nghĩ.

Cô ấy quả thật là một con đàn bà dâm dục với nhiều hình thái con người khác nhau mà cho đến khi thấy được tận mắt điều đó anh mới tin được. Vừa vào khách sạn không được bao nhiêu lâu thì nàng đã lột sạch quần áo trên người ra rồi lột luôn cả quần áo của bạn trai trong phút chốc. Bấy nhiêu chưa đủ khiến anh bất ngờ, cho đến khi cô lên giường và dùng chân mình ve vãn vào con cặc to lớn của bạn trai thì lúc này anh mới nhận ra bạn gái mình là một người con gái dâm dục như thế nào.

Sex hay cô bạn vuốt cặc bằng chân

Nhìn vào nụ cười biến thái của nàng thật sự làm cho anh không thể nào không nghĩ về sự dâm đãng khi nhìn nàng. Chơi chán chê bằng đôi bàn chân của mình thì cô gái trẻ bắt đầu tiến lại gần hơn và bú cu cho xxx viet nam người đàn ông của mình.

Cái miệng của nàng lúc này thể hiện được sự thèm khát, chắc có lẽ suốt thời gian qua khi mới yêu nhau, nàng đã phải chịu đựng chuyện này khá lâu nên vừa ngậm con cặc ấy vào miệng thì cô đã bắt đầu bú liếm một cách rất nhiệt tình như thế muốn nuốt nó vào trong người mình ngay lập tức, sự dâm dục của nàng cũng là một phần khiến anh bị kích thích nhiều hơn.

Sex hay cô bạn gái vuốt cặc bằng đôi chân điêu luyện vô vàn kỹ thuật.