phim

Làm tình với 2 cô gái trẻ xinh đẹp quá hot

568395
733
32
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Xem phim sex xxx chơi đụ nhau tập thể với 2 cô gái xinh đẹp. Dù vừa mới vào công ty nhưng anh chàng đã được tham dự chuyến công tác cùng với những đồng nghiệp trong công ty. Trong chuyến đi đó có hai người con gái đó chính là Elly Akira và Yu Shinoda. Buổi tối hôm đó anh không ngủ được nên đã đi vệ sinh. Lúc đi ngang qua phòng của hai cô thì anh nghe họ đang bàn luận về mình nên đã đứng lại nghe lén. Nhưng sự vụng về làm anh ta đánh rơi món đồ trên tay và phát ra tiếng động khiến Elly và Yu nghe thấy. Họ đi ra và đã mời anh vào phòng để cùng nói chuyện.

Chàng trai trẻ ngây thơ không biết làm gì hơn và chỉ biết nghe theo hai đàn chị. Họ để anh ngồi giữa và bắt đầu có những hành động kích thích lên cơ thể anh. Anh chàng chỉ biết ngồi yên và tận hưởng sự sung sướng. Còn cần làm gì hơn khi được hai mỹ nhân tự nguyện chăm sóc như thế này cơ chứ.

Phim sex làm tình địt nhau với 2 cô gái xinh đẹp

Anh thực sự choáng ngợp khi thấy hai cặp vú to đùng lắc lư trước mặt mình. Nhưng hai cô nàng còn choáng ngợp hơn khi thấy kích thước con cu của anh. Hai cô thay phiên nhau chăm sóc con cu đó và màn cuối cùng cũng đã đến.

Yu Shinoda cởi váy ra và đút con cu to lớn đó vào lồn mình và nhấp. Rồi tiếp đó Elly Akira cũng làm điều tương tự trong khi Yu Shinoda ngồi hẳn lên mặt của chàng trai để anh ta liếm lồn cô. Hai người thay phiên nhau để được con cu bự đó địt, tiếng rên vang khắp phòng xen giữa tiếng lạch bạch của da thịt. Cả ba người chím đắm trong khoái lạc và đó chỉ là điều bắt đầu cho kì công tác tuyệt vời của chàng trai.

Phim sex làm tình với 2 cô gái trẻ xinh đẹp choáng váng hết đầu óc. Hai nàng xinh như thế kia thì quả thật hắn rất may mắn luôn rồi.