phim

Em gái một mình đi mát xa rồi bú cặc anh nhân viên

289352
163
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Ryu Enami là một người vợ đảm đang giỏi nội trợ, chuyện bếp núc. Những ngày bình thường ở nhà cô sẽ lau dọn nhà cửa, nấu cơm cho chồng ngày ba bữa, rửa bát, giặt quần áo, đối nội đối ngoại hai bên gia đình,…so với việc đi làm kiếm tiền của anh cũng mệt mỏi không kém. Cũng may cô không phải sống chung với bố chồng hay mẹ chồng không sẽ còn vất vả và áp lực hơn nữa. Chồng của cô là dân kinh doanh nên thường đi sớm về khuya rất vất vả.

Thường là đi tiếp đối tác, gặp khách hàng, nhậu nhẹt với các sếp cấp trên, đôi khi là hẹn gặp mặt bạn bè, liên hoan với công ty, đồng nghiệp, lúc thì tăng ca cho dự án mới,… Nói chung việc cô phải thường xuyên côi cút ở nhà đã quá quen thuộc rồi. Mặc dù tiền thì anh chẳng bao giờ để cô thiếu nhưng về chuyện tình dục chăn gối vợ chồng lại thiếu thốn vô cùng. Vì về khuya nên anh thường mệt mỏi chỉ muốn ngủ mà thôi còn nếu nhậu nhẹt thì có khi còn say sỉn, cô hầu chẳng kịp nói gì đến làm tình.

Phim sex mát xa bú cu gái xinh

Đôi lúc cô nghĩ có khi anh còn làm tình với những cô gái khac hay bồ nhí bên ngoài cũng nên, suốt ngày đi sớm về muộn chẳng thấy bóng dáng đâu. Lâu dần thành quen, cô không buồn phiền vì điều này nữa mà chuyển sang tìm cách tự thư giãn cho mình luôn. Mấy cô bạn của cô giới xnxx teen thiệu cho một chỗ rất thú vị, đó là một tiệm mát xa 18+, ngoài mát xa ra thì còn phục vụ những nhu cầu của các chị gái lớn tuổi nữa. Giá cả đã có sẵn, nếu thấy thích có thể bo thêm cho nhân viên. Lần đầu tiên chị biết đến cái dịch vụ này nên đi luôn và có một buổi làm tình cực đã với trai trẻ.

Phim sex mát xa lồn gái Nhật không che phê đã nói luôn.