phim

Cô gái trẻ thiếu tình cùng ông già hám gái

488467
1181
73
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hãy cùng xem phim sex đụ gái teen quá nóng mùi mẫm. Nozomi Arimura vừa mời cưới chồng cách đây không lâu nhưng rất buồn phiền vì chồng mình chỉ biết chú tâm vào công việc mà không để ý đến việc chăm gối của hai vợ chồng. Vì nỗi thiếu vắng chuyện tình dục, cô thường xuyên thủ dâm ở nhà mỗi khi cơn nứng đến. Ông già sống gần đó đã thấy cảnh cô thủ dâm nên hiểu được nỗi khốn khổ của cô và lên kế hoạch chịch cô gái trẻ đẹp này.

Ông ta tiến vào và bảo rằng ông sẽ giúp cô giảm thiểu phần não nỗi thiếu vắng bằng cách làm tình cùng với cô. Dù ngại ngùng nhưng cơn nứng làm lu mờ tâm trí cô và cô đồng ý với điều đó. Hai người đi vào nhà và ông ta đè cô ra ghế sofa và bắt đầu bú liếm cặp ngực của cô.

Địt lồn cô gái trẻ quá phũ phê

Tiếp đó, ông ta tiến xuống bên dưới và liếm lồn cô một cách mãnh liệt. Cái lồn lâu ngày không được chăm sóc của Nozomi giật lên vì sướng. Đã lâu lắm rồi cô không được ai làm điều này cho mình. Ông ta lôi cu của mình ra và bảo Nozomi hãy bú nó. Nozomi bất ngờ không hiểu tại sao một ông già lại có con cu to lớn như vậy.

Ông lão liên tục dùng cu của mình địt vào miệng của Nozomi. Xong rồi ông ta đút cu của mình vào lồn cô rồi bắt đầu địt. Nozomi chổng đít lên để ông ta địt vào lồn và cô cảm thấy sướng quá, con cu của ông ta làm mờ tâm trí cô. Lúc này, trong đầu cô chỉ nghĩ về con cu của lão và sự sung sướng khi được lão ta địt. Ông ta bắn hết vào lồn của cô và nói rằng ông ta sẽ còn đến chăm sóc cô nhiều hơn.