phim

Phim hay vụng trộm với cô vợ hàng xóm

321887
300
22
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một buổi sáng đẹp trời, người đàn ông trẻ kéo rèm cửa sổ để ngắm khung cảnh bình minh thì vô tình lọt vào mắt anh là cảnh cô vợ của nhà đối diện đang lau bàn. Cô nàng với cặp vú to sexy đang mặc chiếc quàn đùi ngắn khoe bờ mông cong và đôi chân thon dài khiến chàng không thể rời mắt. Hắn ta say sưa ngắm nhìn cặp mông đã hở sau chiếc quần cực ngắn và mạnh dạn sang bấm chuông cửa.

Rất may người đẹp ở nhà có 1 mình. Gã trai trẻ tiến đến ôm nàng từ phía sau, 2 tay xoa bóp cái mông nàng liên tục, và 1 bàn tay thò vào vú bóp lấy bóp để khiến nàng đê mê vì bị kích thích. Hai tay hắn xoa bóp cặp vú to tròn, trong khi chiếc lưỡi dâm đãng thì nút vú chùn chụt. Em gái nằm chổng mông lên để bạn tình đút 1 ngón tay vào kích thích. Ngón tay anh đưa ra đưa vào âm đạo nàng liên tục, còn cái miệng thơm mông người tình đắm đuối.

Xem sex hay vụng trộm làm tình với vợ hàng xóm

Em gái đẩy chàng trai nằm xuống, đưa lưỡi liếm láp xung quanh con cu to bự. Chàng trai đứng lên, nàng quỳ và tiếp tục kĩ thuật bú cu tuyêt hảo. Cái lưỡi bú đầu chim ướt át khiến bạn tình say như điếu đổ. Cặp đôi nằm ngược chiều nhau, nàng bú chim chàng và chàng không ngần ngại dùng cái lưỡi linh hoạt liếm vào rãnh lồn xinh xắn. Sau đó, hắn ta đút dương vật vào chiếc lồn đang nứng của cô gái và đụ mạnh mẽ.

Nàng được thử tất cả các sex xxx tư thế như ngồi trên người bạn tình, đút cặc vào và ngoáy mông để cả 2 sung sướng. Hay khi nàng chổng mông lên, bạn tình nhanh chóng cho chim vào thọt ra thọt vào đầy dâm đãng. Cuộc yêu kéo dài rất lâu trước khi kết thúc và cặp đôi nhanh chóng tận hưởng cảm giác hoan lạc.

Xem phim sex hay vụng trộm với cô vợ hàng xóm lăng loàn thích đụ.