phim

Thích bú con cu to của thằng em

2181251
1569
33
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng xinh đẹp vừa mới đi ra ngoài thì người em trai vào trong phòng của mình đọc lén quyển nhật kí ghi lại quy trình chịch nhau tơi tả. Nhưng đang đọc dở thì chị gái với bầu ngực to tròn đi vào làm cho chàng trai bất ngờ lùi về phía sau vì sợ hãi. Cô gái bò tới chỗ em trai đang nằm dạng háng ra rồi cúi xuống cởi từ từ quần của anh chàng ra rồi cầm lấy con cu trên tay vuốt ve nhẹ nhàng. Cúi đầu xuống liếm lấy con chim nhẹ nhàng rồi đưa vào mồm bú chùn chụt. Người em trai vẫn đang rụt rè ngại ngùng nhưng nàng chị đã làm cho chàng bình tĩnh lại.

Cả 2 người đưa nhau lên giường rồi cho em trai nằm xuống cởi nốt chỗ quần còn lại đang mắc ra. Nàng ta bắt đầu mút lấy co chim to bự và dài, nhìn người bé mà con cu to thật. Cô gái vừa mút chim lại vừa dùng tay quay tay lấy con chim trong tay nhìn em thật dâm đãng. 2 bầu ngực nó lòi ra thật bỏ mắt. Cô chị kéo chiếc quần lót ra rồi ngồi lên đùi người đàn ông đút lấy con chim vào sâu bên trong âm hộ đang nứng ướt át rồi dập nhau liên tục. Nhìn nàng ta dập con cu vào sâu bên trong âm hộ của mình rồi mồm thì cứ há hốc ra rên không ngừng. 2 bầu ngực trắng ngần lắc lắc sang 2 bên núng nính.

Đổi tư thế em gái này chổng mông lên để chàng thanh niên đút con cu vào sau đó đụ nhau tới tấp làm cho nàng ta đê mê rồi rên rỉ không ngừng. Những phát chịch thật mạnh mẽ và thô bạo đâm sâu bên trong làm cho chị gái thích thú. Mồm thì há hốc ra để rên rỉ còn tay thì bám vào chặt vào chăn để giữ thăng bằng.

Thích bú con cu to của thằng em