phim

Cuộc tình vụng trộm của mẹ kế và con chồng

589979
538
29
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Maho Kanno sống chung với chồng và con riêng trong một ngôi nhà giữa thành phố. Chồng cô có một cậu con trai đã lớn. Ngay chính trong ngôi nhà này, một mối quan hệ bí ẩn giữa mẹ kế và con chồng đang diễn ra.

Hôm ấy nàng mặc một chiếc áo hai dây màu trắng kết hợp váy màu vàng, bên ngoài khoác áo mỏng màu cam để lộ bầu ngực căng tròn. Hai người cùng nhau ngồi nói chuyện và họ cảm thấy thèm muốn làm tình. Họ đưa nhau ra phòng khách, trải tấm nệm đã chuẩn bị sẵn, cả hai nhanh chóng cởi bỏ bộ trang phục đang mặc trên người để lộ thân hình nóng bỏng, sexy và vô cùng quyến rũ.

Ả dùng tinh dầu massage khắp cơ thể mình, vuốt ve bầu ngực căng tròn, mềm mại rồi quay sang massage cho cậu con trai. Cho ít tinh dầu vào tay, ả nhẹ nhàng vuốt dọc cơ thể chàng trai. Không dừng lại ở đó, ả dùng bộ ngực to khổng lồ của mình di chuyển khắp người anh ta. Hai cơ thể cọ xát vào nhau khiến cả hai bị kích thích vô cùng.

Cuộc tình vụng trộm của mẹ kế và con chồng

Sau đó, với chút tinh dầu, ả xoa dọc thân dương vật đang cương cứng. Họ cảm thấy thú vị khi làm điều này. Con cặc siêu to khổng lồ ấy nằm im để tận hưởng sự sung sướng từ bàn tay mềm mại của người đẹp. Tiếp theo, cậu con trai chổng mông để nàng liếm lỗ hậu môn. Cơ thể hắn bị kích thích giật liên hồi kèm theo tiếng thở hổn hển.

Sau đó, hắn nằm ngửa ra để mẹ kế dùng bầu ngực siêu to khổng lồ cọ sát phần ngực mình, bên dưới dương vật và âm đạo va chạm vào nhau. Cứ như vậy ả di chuyển nhịp nhàng. Tiếp theo ả dùng bầu ngực massage cho hai chân của chàng trai. Rồi ả đặt dương vật di chuyển giữa hai cặp vú căng tròn, tiếp đó đưa con cu vào miệng mút ngon lành. Cơn thèm khát trong người họ trỗi dậy và con chim, cái bướm đã được gặp nhau. Họ cùng nhau thực hiện các tư thế làm tình khác nhau đến khi cả hai đều thỏa mãn và sung sướng.