phim

Sex Mỹ hay em gái bú cu anh trai đang ngủ

809851
406
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đó là một cô nàng xinh đẹp, dường như bên trong thân hình này của cô nàng, em như khao khát dành cho mình một điều gì đó nhịp nhàng hơn nữa. Sau khi được nhìn ngắm thân hình đó của anh lúc đang ngủ, cô gái nhanh chóng tìm kiếm lấy con cặc bự như thế này cho vào bên trong miệng mình liếm và bú liên hồi, cơn sướng và dâm dục như bùng cháy bên trong thân hình này nhiều hơn. Cô gái khao khát và mong muốn được làm tình chung với anh, hôm đó những điệu nghệ bú liếm cực đỉnh của cô gái đã khiến cho chàng trai tỉnh giấc. Nhìn ngắm cơ thể nóng bỏng, sexy và vô cùng quyến rũ của cô nàng càng làm cho anh điên dại hơn. Sau đó, bỗng nhiên thêm một em gái tiến vào bên trong phòng, lao vào bú cặc chung, thế là màn làm tình 3some bắt đầu, hai cô gái bú cặc điêu luyện một em bú cặc thì em còn lại sẽ bú liếm hai viên tinh hoàn và cứ thế mà trao đổi nhau qua lại.

Cơn dâm dục được đưa đến cho mình càng khiến cho thân hình này hai con người như được nổ tung trong cơn sướng tình, được anh hôn lên đôi môi này, anh banh lấy lồn hai nàng ra và cúi người mình đi xuống dưới, nhẹ nhàng bú liếm lấy cái lồn này nhiều hơn.

Thỏa mãn được cảm giác dâm nứng như thế lan tỏa khắp cơ thể, nàng được anh hôn lên cái lồn nhịp nhàng đút ngay con cặc mình vào sâu lỗ lồn rồi đụ liên hồi, đưa cho nàng lên đỉnh nhịp nhàng hơn, dường như em không thể nào chịu được thêm cơn dâm tình thỏa mãn đã khiến cho cơ thể này khó chịu. Hai nàng rên rỉ liên hồi theo nhịp cảm xúc của mình, khiến cái lồn như nổ tung giãn rộng ra hơn.

Sex Mỹ hay em gái bú cu anh trai đang ngủ