phim

Massage chiếc bướm đến chảy nước

2178760
1343
37
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay một cô gái xinh đẹp với làn da trắng ngần đi massage tại 1 spa nổi tiếng và hôm nay nàng được 1 anh nhân viên đẹp trai xoa bóp cho. Nàng nằm xuống dưới bàn mát xa rồi nhắm mắt lại để cảm nhận sự sung sướng do người nhân viên này massages cho. Bàn tay của anh rât uyển chuyển massage được nhanh và nhiệt tình giúp cho cô gái cảm thấy mọi căng thẳng tan biến.

Khi massage đến vùng mông thì người đàn ông cởi chiếc khăn ra là cặp mông trắng nõn nà của cô nàng. Xoa nhẹ nhàng rồi anh cởi chiếc quần lót ra theo sự đồng ý của người con gái này. Bàn tay linh hoạt thọc tiến sâu vào lỗ lồn khiến bạn gái sung sướng đê mê nhẹ nhàng. Càng về sau thọc vào sâu hơn thì em cảm thấy nứng dần lên. Anh nhân viên cúi đâu là gần đầu của em rồi hôn nhẹ nhàng lấy cái cổ. Sau đó đi về phía trước để cho em gái mút lấy con cu trong mồm. Nhìn nàng ta bú lấy dương vật cứ mút chùn chụt trông thật ngon lành. Tiếp đó người đàn ông vòng ra đằng sau mút lấy chiếc lồn đang nứng dần lên của em rồi lại thọc ngón tay vào sâu bên trong âm hộ khiến cho cô gái sướng dần lên.

Massage chiếc bướm đến chảy nước

Người đàn ông cầm lấy dương vật cọ cọ vào bên trong âm hộ rồi tiếp tục cầm lấy con chim đâm vào sâu bên trong âm hộ đang nứng chịch tơi tả làm cho cô gái sung sướng rồi rên rỉ không ngừng vì chịch nhau đê mê. Đổi tư thế cô nàng nằm xuống dạng háng ra để cho người đàn ông tiếp tục đút lấy con cu vào sâu bên trong âm hộ chịch tới tấp làm cho người con gái rên lên vì sự sung sướng do chịch nhau với anh chàng này.