phim

Cặp vếu to tròn không che

151936
182
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái Yu Nagata với chiếc váy đen chấm bi nằm trên giường để cho anh bạn trai mắt kiếng của mình sờ soạng khắp cơ thể, chả là nhân lúc cha mẹ đi vắng em đã rủ anh bạn trai này tới nhà chơi, chẳng mấy chốc hai người đã đè nhau ra mà đụ. Em nằm xoài trên ghế và để cho anh bóp lấy cặp vú mềm mại của mình. Được chạm tay vào bầu ngực cô và bóp lấy thì không còn gì tuyệt vời và sung sướng hơn. Một cảm giác phê cái tay không có ngôn từ nào có thể diễn tả được. Sau đó anh lột chiếc váy nàng ra để lộ một cơ thể đẹp đẽ mềm mại đó trong lớp đồ lót màu đỏ ren sexy. Cặp ngực bự khiến hắn không thể kiềm chế được mà lao vào ôm hôn và mút lấy bầu ngực của nàng.

Bàn tay không quên tiến xuống hang động ả mà thăm dò, móc cái tay vào lỗ lồn em và nhấp, nhấp nhẹ vào cái lồn dâm nứng khiến cho nó chảy ra thật là nhiều nước. Nước lồn dâm đãng của nàng đủ để khiến cho anh thỏa mãn, anh cúi xuống và ngậm lấy cái lồn trong miệng mình mà bú mút ngon lành. Đá lưỡi vào hột le của em, kích thích lấy hột le dâm dục khiến em sung sướng tê người. Tiếp đó hắn nhanh chóng cởi quần ra cho nàng ngậm lấy con cu mình mà bú. Cái miệng ướt át của nàng ngậm lấy con cu của hắn mà bú mút chùn chụt, bú tới đâu con cu anh lại sướng run tới đó.

Cặp vếu to tròn không che

Nhanh chóng banh cái lồn em ra và đút cu vào bên trong lỗ lồn nàng Yu Nagata mà đụ. Những cú nắc sung sướng khiến nàng không ngừng thỏa mãn và cứ thế nàng rú lên mà rên rỉ. Với nhiều tư thế, hắn đụ em thật lâu, thật sung sướng đến khi nào thỏa mãn thì thôi.