phim

Lần đầu khá ngại ngùng của em gái

123968
143
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Có 1 cặp đôi đang nằm lên nhau rồi trao cho nhau nụ hôn đắm đuối. Cho em nằm xuống dưới người đàn ông nằm trên hôn từ cổ của nàng hôn xuống phía dưới làm cho nàng kích thích. Tay của chàng thò vào âm hộ định móc lấy chiếc bướm xinh xắn đáng yêu nhưng em lắc đầu tỏ vẻ không muốn. Nhưng nói chuyện thuyết phục nhanh chóng cô nàng đồng ý. Cởi chiếc quần lót của em ra anh đút luôn con cu vào từ từ sâu bên trong chiếc bướm đang nứng của em. Dần dần những phát chịch càng lúc đâm vào càng sâu khiến cho em từ vui cười rồi lại rên rỉ không ngừng. Khi đụ mãnh liệt làm cho người em gái rung lên không ngừng.

Cởi hết quần áo của em đang mặc trên người ra rồi cả 2 người cùng nằm xuống rồi anh đâm vào tiếp chiếc lỗ đó để chịch nhau tới tấp vào đó làm cho cô thỏa mãn, sung sướng vô cùng. Kéo một chân để nó dơ cao lên để anh đâm được sâu hơn lỗ lồn này. Cứ đâm vào càng sâu thì em lại sung sướng cứ há hốc mồm ra rên rỉ không ngừng. Sau một hồi đụ nhau tơi tả thì cho anh bạn trai nằm xuống nghỉ lấy sắc ả cúi xuống mút lấy con chim đang nhầy dầy dịch vào trong mồm. Nàng ta vẫn bú lấy nó thật ngon lành.

Cô chuyển lên ngồi lên đùi anh chàng này rồi dập tới tấp con cu to bự khiến ả sung sướng cứ há hốc mồm ra rên rỉ không ngừng. Nàng ta ngồi trên cứ chịch nhanh và mãnh liệt trong chiếc bướm của mình. Tiếp tục đổi tư thế khác để cả 2 cùng lên đỉnh. Người con gái nằm xuống dạng háng ra để cho anh chàng này chịch vào chiếc bướm phang tung tóe lồn của cô nàng.

Lần đầu khá ngại ngùng của em gái