phim

Xem sex Mỹ địt cái lồn gái phê pha

153121
103
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô vợ đang ngồi nói chuyện với một pho tượng nhưng khi nói chuyện với nó thì nó lại di chuyển lắc lư. Cô gái sợ quá chạy ra chỗ người chồng và kể lại chuyện này nhưng anh ta lại không tin nên dẫn em gái vào trong nhà để kiểm chứng điều đó. Khi vào trong nhà đứng nói chuyện nhưng pho tượng vẫn đứng im. Nàng vẫn sợ nên là đi theo anh ra phòng khách.

Xem sex Mỹ địt cái lồn gái phê pha phim sex hay quá đã.

Ở phòng khách người đàn ông được em bú lấy con chim to bự của mình vào trong mồm rồi sục liên tục. Cô vợ sục lấy dương vật liên tục trong mồm không ngừng trông thật là say mê với việc bú cu. Người chòng đứng dậy để cho vợ tiếp tục mút lấy con cu trong mồm của mình. Người đàn ông đưa đẩy cái đầu của em liên tục làm cho con cu đẩy rất đều. Người chồng bế cô gái lên nhưng tráo đầu đuôi để em mút lấy con chim trong mồm mình. Còn ở trên anh chàng mút lấy chiếc bướm của cô vợ. Thả nàng ta xuống thì nàng cởi hết quần áo ra là 1 cơ thể nuột nà và ngọt nước.

Cô vợ ngồi lên đùi người đàn ông rồi đâm vào sâu cái lỗ của mình rồi chịch nhau tơi tả khiến cho cô gái thỏa mãn, sung sướng rồi chỉ biết rên. Anh chàng này đẩy con cu vào sâu và nhanh hơn vào âm hộ vợ và những tiếng chịch nhau phành phạch không ngừng vang lên. Mồm của cô gái này cứ há hốc ra vì sung sướng. Đổi tư thế người đàn ông đút lấy dương vật tiếp tục chiếc âm hộ vợ rồi đẩy con cu liên tiếp phang tới tấp thì em gái càng lúc rên càng to hơn. Nhìn khuôn mặt dâm đãng của em lúc thỏa mãn, sung sướng phê lên như phê cần.