phim

Nữ nhân viên massage liếm cặc phê tới nóc

131901
176
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Với nhan sắc, ngoại hình hấp dẫn, Sara Aizawa được nhiều lời mời mọc bán dâm, làm gái bao hạng sang cao cấp. Thế nhưng, nàng chỉ quyết định trở thành gái mát xa cao cấp mà thôi. Với nhan sắc xinh đẹp, em ấy luôn đắt khách nhưng nàng chẳng thỏa mãn chỉ với điều ấy. Người đẹp còn rèn luyện kỹ năng blowjob và dùng lưỡi siêu phàm để làm cho đàn ông sung sướng tái tê. Từ đó, em đã nổi tiếng, những đại gia đến vùng đất mới này đều phải chơi qua nàng một lần cho biết.

Gã khách này mới nhìn em ấy đã thích mê, hắn sẵn sàng bỏ vé VIp với giá đắt để được một lần sung sướng cùng người đẹp. Cô ấy đến rồi, gã đã cởi hết quần áo, nằm ở giường để chờ sẵn em phục vụ. Nhìn cận cảnh cô ấy xinh đẹp thật, thân hình thon gọn nữa chứ, chỉ có cái dở là vòng một quá khiêm tốn mà thôi.

Điều đó chẳng thành vấn đề, kỹ năng và tài nghệ của nàng sẽ chứng minh cho tất cả. Cô ấy cười mỉm, liền xoa dịu khắp thân thể gã khách bằng chất dầu bôi trơn dùng trong mát xa. Rồi nàng nắn nót từng vùng da, đến khi dùng lưỡi để nhấp nháp từng điểm trên cơ thể của hắn.

Nữ nhân viên massage liếm cặc phê tới nóc

Gã sướng lắm, thích thú lắm. Nàng hôn hắn, đá lưỡi bên trong khiến hắn như có dòng điện chạy qua, chiếc lưỡi vừa ướt át vừa điệu nghệ khiến gã phê như mới chơi tình đầu. Hắn vẫn còn đang phê thì em đã cởi quần, chăm sóc cho con cặc đang nứng của gã.

Nàng liền liếm láp của quý ấy, rồi dùng tay sục liên hồi. Một tay giữ chặt thân cặc, tay còn lại bóp hai hòn dái, miệng thì sục liên tục đầu khấc khiến gã sướng phê tê người. Hắn còn chưa hoàn hồn thì em đã muốn nhét cặc vào lồn, cho gã tận hưởng khoái lạc tận cùng là gì.